Giờ vàng Kaspersky: Mua 1 tặng 1

Thứ bảy - 01/10/2011 06:05

Giờ vàng Kaspersky: Mua 1 tặng 1

Từ ngày 22/8-10/9, 5 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Kaspersky qua kênh thanh toán iCoin (VDC/VNPT) trong khoảng thời gian từ 10h đến 11h mỗi ngày sẽ được tặng thêm một sản phẩm Kaspersky.

Trong tháng 8, kênh thanh toán iCoin (VDC/VNPT) chính thức trở thành một kênh thanh toán trực tuyến tiện dụng của phần mềm Kaspersky. Nhằm tạo điều kiện để khách hàng làm quen với kênh thanh toán mới, chương trình khuyến mại mua Kaspersky bằng iCoin sẽ được triển khai từ 22/8 đến 22/9.

Theo đó, tất cả các khách hàng thanh toán bằng hình thức iCoin khi mua sản phẩm Kaspersky dành cho cá nhân (bao gồm các sản phẩm: Kaspersky Internet Security 1PC/3PCs; Kaspersky Anti-Virus 1PC/3PCs; Kaspersky Anti-Virus for Mac; Kaspersky Mobile Security) tại website mua hàng trực tuyến http://shop.nts.com.vn sẽ được giảm ngay 20% trên giá trị món hàng.

Đồng thời, trong vòng 20 ngày (kể từ ngày 22/8 đến 10/9), ngoài việc được giảm 20% trên giá thành sản phẩm, mỗi ngày sẽ có 5 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công trong khoảng thời gian Giờ vàng (từ 10h đến 11h) được tặng ngẫu nhiên 1 sản phẩm Kaspersky.

Tổng số phần quà dành cho chương trình Giờ vàng là 100 phần, bao gồm 50 sản phẩm Kaspersky Internet Security (KIS) 1PC và 50 sản phẩm Kaspersky Anti-Virus (KAV) 1PC (bản quyền 1 năm), chia đều cho 20 ngày, mỗi ngày 5 phần quà.

Tác giả bài viết: NK

Nguồn tin: www.ictnews.vn

 Từ khóa: mua, kaspersky, tặng, giờ, vàng, 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Giới thiệu chung Mã nguồn mở NukeViet là sản phẩm của sự làm việc chuyên nghiệp: Để xây dựng lên NukeViet 4, đội ngũ phát triển đã thành lập công ty VINADES.,JSC. Trong quá trình phát triển NukeViet 4, VINADES.,JSC đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hosting trong và ngoài nước để thử nghiệm host,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây