Cách xóa tài khoản Google+

Thứ năm - 29/09/2011 06:12

Cách xóa tài khoản Google+

Các bước đơn giản giúp bạn xóa tài khoản Google+ mà vẫn giữ được tài khoản Google, Gmail, Google Docs.

1.         Đăng nhập tài khoản Google+

2.         Ở gần góc trên cùng bên phải, nhấp chuột vào tên tài khoản (hoặc địa chỉ email nếu hiển thị địa chỉ email), chọn "Accountsettings" (cài đặt tài khoản), trình duyệt của bạn sẽ mở ra trang Google accounts

3.         Trong phần Services của trang Google accounts, chọn “De-lete profile and remove associated social features

4.         Trong trang tiếp theo, chọn "De-lete Google+ content", và nhấp chuột chọn "Remove se-lected services".

Vậy là bạn đã xóa được tài khoản Google+ mà vẫn duy trì được tài khoản Google, Gmail, Google Docs. Tất nhiên, bạn có thể gia nhập lại mạng xã hội này nếu một ngày nào đó đã chán dùng Facebook.

Tác giả bài viết: Phạm Duyên

Nguồn tin: www.ictnews.vn

 Từ khóa: cách, tài, google+, xóa, khoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet CMS

CMS là gì? CMS là từ viết tắt từ Content Management System. Theo wikipedia Định nghĩa. Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay17,117
  • Tháng hiện tại289,568
  • Tổng lượt truy cập31,592,085
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây