SPT khuyến mãi lớn dịch vụ LEASELINE INTERNET

Thứ sáu - 07/10/2011 08:00

SPT khuyến mãi lớn dịch vụ LEASELINE INTERNET

Từ  15/08/2011 đến  15/11/2011 Trung tâm Viễn thông IP trực thuộc SPT có chương trình khuyến mãi lớn Nhân đôi băng thông – Chi phí không đổi  cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt và  sử dụng dịch vụ Leaseline Internet từ Nha Trang trở vào phía Nam, áp dụng với dung lượng từ 1M – 45M.

Theo đó, khi đăng ký dịch vụ mới, khách hàng sẽ được miễn phí dây IP tĩnh, tặng 100% phí lắp đặt, và khuyến mãi nhân đôi băng thông quốc tế trong năm đầu tiên. Ngoài ra, để giúp các khách hàng doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đăng ký dịch vụ, SPT đã đưa ra nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt về hình thức thanh toán 1 lần: Khách hàng thanh toán 1 lần 12 tháng sẽ được  giảm 10 % tổng cước phí; Khách hàng thanh toán 1 lần 06 tháng sẽ được giảm 05 % tổng cước phí; Khách hàng thanh toán 1 lần 03 tháng sẽ giảm 03 % tổng cước phí.

Khách hàng khi sử dụng Leased line Internet sẽ tối đa hóa các ứng dụng cùng hệ thống mạng như Lưu trữ Data, Hội nghị truyền hình, Voip, mạng riêng ảo…. với tốc độ đường truyền dow – up lên tới 99,9% trên dung lượng kênh đã đăng ký, và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin khi sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet chất lượng an toàn và bảo mậtcó thể liên hệ với SPT qua website: www.spt.vn , www.ipt.spt.vn hoặc  hotline: (08)54041479 – 1900545467.    

Tác giả bài viết: M.Q

Nguồn tin: www.ictnews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây