MangVN

https://mangvn.org


Vietnamese Calendar v2.0 - Lịch Việt Nam cho máy tính của bạn

Giao diện lịch ngày

Giao diện lịch ngày

Lịch Việt Nam với đặc điểm là sử dụng âm lịch nhưng lại khác đôi chút so với Trung Quốc nên sử dụng các phần mềm lịch của Tây hay Trung đều không phù hợp. Giải pháp trọn vẹn cho vấn đề này là sử dụng ứng dụng Lịch Việt Nam Trên Desktop phiên bản 2.0 của tác giả Phan Hải Tú. Đây là một ứng dụng trên nền desktop cần cho bất cứ PC nào!
Cũng đã có nhiều phần mềm lịch Việt Nam cho máy tính tuy nhiên hầu hết chúng đều là những ứng dụng nghèo nàn hoặc lập trình quá đơn giản, không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng.

Lịch Việt Nam trên desktop là một phần mềm hiển thị ngày, giờ Âm Lịch của ngày Dương Lịch hiện tại trên máy đang sử dụng. Ngoài ra với phần mềm Lịch Việt Nam bạn cũng có thể Tra cứu một ngày Âm Lịch nào đó, cài đặt chế độ hẹn giờ cho một công việc nào đó....

Ở phiên bản V2.0 này phần mềm Lịch Việt Nam đã có nhiều chức năng hữu ích hơn cho phép người sử dụng có thể thao tác trực tiếp với phần mềm một cách dễ dàng theo ý thích của mình mà không bị ràng buộc về chức năng như ở phiên bản đầu tiên. Phần mềm là một ứng dụng desktop thực thụ, có thể giúp bạn đổi hình nền trong thư viện hình của bạn cùng một số tiện ích nho nhỏ khác.

Sau khi cài đặt, bạn có thể xem tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm phần mềm mà tác giả đã viết rất chi tiết.

Download phần mềm tại đây (4,1MB): http://www.box.net/shared/xlra38lk44
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây