MangVN

https://mangvn.org


Panda cho ra mắt phiên bản Cloud Office Protection 5.50

Panda cho ra mắt phiên bản Cloud Office Protection 5.50
Phiên bản bảo mật mới của hãng Panda Security thêm tính năng chống phần mềm độc hại trong doanh nghiệp, được kết hợp nhiều công cụ điều khiển từ xa như TeamViewer, UItraVNC, TightVNC, RealVNC và LogMeln.

Tính năng điều khiển từ xa giúp tiết kiệm thời gian cho bộ phận quản trị, truy cập máy tính từ xa với Panda Cloud Office Protection thông qua nhiều công cụ điều khiển. Người quản trị có thể truy cập trực tiếp vào máy tính xử lý sự cố hoặc cài đặt, thông qua giao diện điều khiển.

Panda Cloud Office Protection được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Giải pháp này có thể được cài đặt từ xa hoặc thông qua công cụ phân phối bằng cách gửi email đến các máy trạm để cài đặt. Chương trình cung cấp chính sách nhóm cấu hình cài đặt, báo cáo tổng hợp bao gồm việc phân loại, tập trung cách ly tất cả loại phần mềm độc hại và các mối đe dọa mạng.

Phiên bản mới được tích hợp với Trung tâm liên kết đối tác Panda Cloud trên giao diện Web, cung cấp tính năng giám sát cho phép xác định khách hàng nào chưa được bảo vệ, kiểm tra và bảo vệ máy trạm, máy chủ…

Tác giả bài viết: Hà Mai

Nguồn tin: vnexpress.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây