MangVN.Org ra mắt trang Radio & Tivi Online với 56 kênh xem trực tiếp

Chủ nhật - 06/12/2009 09:15

MangVN.Org ra mắt trang Radio & Tivi Online với 56 kênh xem trực tiếp

Nhằm phục vụ nhu cầu xem truyền hình trực tuyến và nghe radio online, tháng 12 năm 2009 MangVN.Org viết lại trang Radio & Tivi Online. Hiện trang này đã có 56 kênh xem trực tiếp. Danh sách các kênh này cũng được cập nhật để người sử dụng thanh công cụ MangVN Toolbar có thể xem online mà không cần truy cập Website mangvn.org.
Hệ thống xem tốt nhất trên FireFox, Google Chrome và Internet Explorer. Máy bạn cần có phần mềm Windows Media Player Adobe Flash Player.Danh mục kênh (click để xem)
Các kênh truyền hình tiếng Việt

Các kênh phát thanh trong nước


Các kênh truyền hình và phát thanh nước ngoài.

Địa chỉ truy cập trực tiếp trang Radio & Tivi Onlinehttp://mangvn.org/nukeviet/modules.php?name=tivi

Danh sách các kênh này cũng được cập nhật để người sử dụng thanh công cụ MangVN Toolbar có thể xem online mà không cần truy cập Website mangvn.org.

Để có thể nghe radio và xem truyền hình online với hàng trăm kênh trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần cài thanh công cụ MangVN Toolbar. Đây là phần mềm tiện ích rất gọn nhẹ, hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Với những ai đã cài thanh công cụ này, nó đã tự động nâng cấp và cập nhật các kênh mới cho bạn. Bạn không cần làm bất cứ thao tác nào thêm, hãy bật trình duyệt lên, vào menu TiVi/ Vietnam trên thanh công cụ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây