Pristy Utils 2008

Pristy Utils 2008 1.1.5 bao gồm những đặc điểm chính sau:

System Powerdown

Với công cụ này, các bạn có thể biến hoá thao tác tắt máy, khởi động, stanby, logoff hay khoá máy một cách linh hoạt. Bạn có thể thiết lập thời gian để Pristy Utils thay bạn tự động làm những việc trên.

Web Assitant

Bạn cần “Launch” hay tìm kiếm một website không thông qua thanh địa chỉ của trình duyệt nghĩa là: Thông thường, để làm những việc trên bạn thường gõ vào thanh Address của từng trình duyệt địa chỉ Site bạn muốn đến thì giờ đây, với “Web Assitand” bạn sẽ thay đổi cách làm một chút là gõ địa chỉ Site muốn vào lên thanh Address của Web Assitand và nó sẽ mượn trình duyệt để đáp ứng đòi hỏi của bạn.
Một tính năng thú vị nữa ở đây là gửi Mail tức thời, hãy gõ địa chỉ Mail người nhận và chủ đề chính miêu tả nội dung rồi nhấp “send e-mail” lập tức, thư sẽ được gửi. Ngoài ra còn có tính năng lưu trữ các địa chỉ Site ưa thích của bạn và đưa ra cách quản lí hợp lí, dễ dàng.

PC Detector

Bạn thường dùng chương trình gì để xem thông tin hệ thống máy tính. Nếu còn đang tìm kiếm thì hãy đến với Pristy Utils 2008 1.1.5 với công cụ có sẵn “PC Detector”. Với “PC Detector”, bạn sẽ nắm bắt được mọi thành phần của hệ thống như CPU, màn hình, thiết bị âm thanh, RAM, mạng, thiết bị lưu trữ, thiết bị nhập xuất I/O. Ngoài ra tiện ích này còn giúp người dùng thực hiện các bài kiểm tra cho loa máy tính.

Tools

Gồm một số công cụ như Memory Cleaner, File Wipeout và Destop Clock. Những công cụ đọc tên chắc các bạn cũng đã biết “tác dụng” của nó.
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Pristy Utils 2008
Phiên bản:
1.1.5
Tác giả:
admin
Website hỗ trợ:
http://mangvn.org
Thuộc chủ đề:
Tiện ích
Gửi lên:
16/08/2008 07:39
Cập nhật:
16/08/2008 07:39
Người gửi:
N/A
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
1.91 MB
Xem:
617
Tải về:
5
  Tải về
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

Yêu cầu sử dụng NukeViet 4

1. Môi trường máy chủ Yêu cầu bắt buộc Hệ điều hành: Unix (Linux, Ubuntu, Fedora …) hoặc Windows PHP: PHP 5.4 hoặc phiên bản mới nhất. MySQL: MySQL 5.5 hoặc phiên bản mới nhất Tùy chọn bổ sung Máy chủ Apache cần hỗ trợ mod mod_rewrite. Máy chủ Nginx cấu hình các thông...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập176
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm172
  • Hôm nay26,492
  • Tháng hiện tại536,613
  • Tổng lượt truy cập79,476,970
vinades
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây