Khai mạc hội chợ điện tử công nghệ quốc tế tại Đức

Thứ bảy - 07/09/2013 12:31
Sáng 6/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế ICC, Thủ đô Berlin, Cộng hòa Liên bang Đức, Hội chợ quốc tế hàng điện tử, công nghệ viễn thông, hàng tiêu dùng (IFA) 2013 đã chính thức mở cửa để đón tiếp các chuyên gia và khách tham quan.
Khai mạc hội chợ điện tử công nghệ quốc tế tại Đức

Sáng 6/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế ICC, Thủ đô Berlin, Cộng hòa Liên bang Đức, Hội chợ quốc tế hàng điện tử, công nghệ viễn thông, hàng tiêu dùng (IFA) 2013 đã chính thức mở cửa để đón tiếp các chuyên gia và khách tham quan.

Khai mạc hội chợ điện tử, công nghệ quốc tế tại Đức

Khoảng 1.500 doanh nghiệp và các nhà sản xuất hàng đầu tới từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã trưng bày trên diện tích 145.000m2 với nhiều sản phẩm công nghệ thông tin, hàng tiêu dùng mới nhất, lần đầu ra mắt công chúng.

Tới tham dự hội chợ, các "tín đồ" công nghệ đã lần đầu tiên được chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại thông minh của ACER, Sony, LG như mẫu QuickMemo của LG có khả năng chống rung khi chụp ảnh, quay phim, cũng như lần đầu tiên được chiêm ngưỡng đồng hồ thông minh của Samsung.

Các nhà sản xuất cũng mang tới hội chợ nhiều sản phẩm thông minh và tiện dụng như bàn là hơi nước kiểu mới, robot lau kính, các loại máy phun sương đặc biệt hiệu quả cho khí hậu khô và khí hậu nhiệt đới.

Hãng Ecovacs (Đức) trình làng loại robot có thể leo thẳng đứng để lau kính nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia và khách tham quan.

Diễn ra tới hết ngày 11/9, triển lãm dự kiến sẽ đón khoảng 240.000 lượt chuyên gia và khách tham quan.

Tác giả: Theo Vietnam+

Nguồn tin: http://www.quantrimang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Giới thiệu chung Mã nguồn mở NukeViet là sản phẩm của sự làm việc chuyên nghiệp: Để xây dựng lên NukeViet 4, đội ngũ phát triển đã thành lập công ty VINADES.,JSC. Trong quá trình phát triển NukeViet 4, VINADES.,JSC đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hosting trong và ngoài nước để thử nghiệm host,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm21
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay10,552
  • Tháng hiện tại144,027
  • Tổng lượt truy cập114,643,852
Left-column advertisement
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
  • Hướng dẫn tiếp tục sử dụng trình soạn thảo CKEditor 4 trên NukeViet 4.5 các phiên bản từ 4.5.07 về...

    Từ NukeViet 4.5.07 các website cài mới hoặc nâng cấp lên đều được tự động gỡ bỏ CKEditor 4 để đảm bảo tối đa tính bảo mật lâu dài. Nếu bạn có nhiều module hoặc ứng dụng vẫn cần phải dùng nó mà không muốn nâng cấp có thể làm theo hướng dẫn này để tiếp tục sử dụng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây