Đã có cách đăng ký tài khoản sử dụng ChatGPT chính chủ từ Việt Nam

Thứ sáu - 10/02/2023 02:35
Vì ChatGPT chưa cho sử dụng ở Việt Nam nên để đăng ký tài khoản, người sử dụng sẽ phải sử dụng Proxy để giả lập truy cập từ các nước mà ChatGPT cho phép đồng thời phải mua số điện thoại từ các nước này để kích hoạt tài khoản. Lợi dụng việc này, một số người bán tài khoản không "chính chủ" với giá từ vài chục tới vài trăm ngàn hoặc chia sẻ tài khoản miễn phí. Việc mua các tài khoản đăng ký sẵn này khá bất tiện và có thể bị lỗi bất cứ lúc nào và không phải ai cũng đăng ký được. Tuy nhiên giờ đây người Việt Nam đã có thể thử nghiệm ChatGPT miễn phí!
Thử nghiệm ChatGPT trên VoiceGPT
Thử nghiệm ChatGPT trên VoiceGPT
Sử dụng qua một trang trung gian của Việt Nam là VoiceGPT.us người Việt Nam có thể đăng ký tài khoản miễn phí rất nhanh chóng để có thể thử nghiệm ChatGPT. VoiceGPT thậm chí còn được bổ sung thêm tính năng hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói và đọc kết quả trả lời so với việc sử dụng ChatGPT. VoiceGPT.us mới ra mắt ngày 05/2 nhưng đã được rất nhiều người sử dụng.

VoiceGPT là ứng dụng web mới nhất và tuyệt vời nhất cho phép bạn giao tiếp với mô hình ngôn ngữ tiên tiến nhất thế giới, ChatGPT, bằng cách sử dụng hình thức giao tiếp tự nhiên nhất - giọng nói của bạn! Đúng vậy, bạn có thể nói chuyện với ChatGPT mà không cần chạm vào bàn phím. Và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tiếp tục giao tiếp với ChatGPT bằng văn bản thông thường.

Phần tốt nhất là VoiceGPT hoàn toàn miễn phí để sử dụng, đăng ký chính chủ dễ dàng bằng email và điện thoại của bạn. Không bị chặn dù bạn ở Việt Nam .

Bạn có thể đăng ký tài khoản chính chủ và truy cập https://voicegpt.us/ để sử dụng ngay! Điền mã giới thiệu là: 6TATho6
 
 Tags: VoiceGPT, ChatGPT

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch&nbsp;Đặng Minh Tuấn <dangtuan@vietkey.net> Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay16,469
  • Tháng hiện tại304,272
  • Tổng lượt truy cập90,484,660
vinades
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi