WD ra thiết bị lưu trữ gia đình và doanh nghiệp

Thứ hai - 22/07/2013 04:19

WD ra thiết bị lưu trữ gia đình và doanh nghiệp

WD vừa cho ra mắt 2 thiết bị lưu trữ mạng (NAS) là My Book Live và My Book Live Duo dành cho đối tượng gia đình và doanh nghiệp nhỏ, giúp lưu trữ, chia sẻ và truyền phát nội dung số tại bất cứ nơi đâu.

WD vừa cho ra mắt 2 thiết bị lưu trữ mạng (NAS) là My Book Live và My Book Live Duo dành cho đối tượng gia đình và doanh nghiệp nhỏ, giúp lưu trữ, chia sẻ và truyền phát nội dung số tại bất cứ nơi đâu.

WD ra mắt thiết bị lưu trữ gia đình và doanh nghiệp nhỏ
My Book Live.

Theo đại diện nhà sản xuất WD (công ty trực thuộc Western Digital), My Book Live có các loại dung lượng 1 TB, 2 TB và 3 TB. Ổ cứng nối mạng dành cho gia đình My Book Live Duo có các loại dung lượng là 4 TB, 6 TB và 8 TB.

WD ra mắt thiết bị lưu trữ gia đình và doanh nghiệp nhỏ
My Book Live Duo.

Hai sản phẩm giúp tập hợp và quản lý phim, âm nhạc và hình ảnh trên duy nhất một thiết bị một cách dễ dàng và bảo mật cao với các thiết bị đa phương tiện như máy tính Mac hoặc máy tính thông thường, truyền phát các nội dung số trên tivi thông qua thiết bị chơi Blu-ray Disc, máy chơi game Xbox 360, PlayStation 3.

Cùng đó, người sử dụng có thể chơi nhạc và xem video lưu trữ trên hệ thống bằng iTunes, xem ảnh trên iPhone, iPod Touch và iPad thông qua ứng dụng WD Photos.

Người dùng cũng có thể truy cập và chia sẻ tất cả các nội dung và tệp tin được lưu trữ trên My Book Live và My Book Live Duo từ bất kỳ máy tính thông thường hoặc máy Mac nào có nối mạng Internet, sử dụng chính dịch vụ kết nối từ xa miễn phí của WD vào bất kỳ lúc nào.

My Book Live được trang bị CPU 800 MHz, chip Ethernet, cho tốc độ đọc nhanh; Cùng đó, tương thích với mọi hệ điều hành (Windows, MAC, iOS, Android), My Book Live Duo có khả năng liên tục lưu trữ bản sao chép của tất cả các tài liệu trên thời gian thực.

Hai sản phẩm với các loại dung lượng hiện đã được bán tại thị trường Việt Nam, trong đó My Book Live Duo dung lượng cao nhất 8TB có giá 14,5 triệu đồng.

Tác giả: Theo ICTNews

Nguồn tin: http://www.quantrimang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) là công ty mã nguồn mở đầu tiên của Việt Nam sở hữu riêng một mã nguồn mở nổi tiếng và đang được sử dụng ở hàng ngàn website lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Wbsite đang hoạt động chính thức: http://vinades.vn/ Ra đời từ hoạt động của tổ chức...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập105
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm89
  • Hôm nay14,958
  • Tháng hiện tại370,370
  • Tổng lượt truy cập114,870,195
Left-column advertisement
  • Cộng đồng nghiên cứu bảo mật đồng hành cùng NukeViet bảo vệ hạ tầng số Việt Nam

    Ngày càng nhiều sinh viên, nhà nghiên cứu và chuyên gia an toàn thông tin lựa chọn đồng hành cùng NukeViet trong việc phát hiện, báo cáo và khắc phục các lỗ hổng bảo mật. Những đóng góp đó không chỉ giúp hoàn thiện một dự án mã nguồn mở Việt Nam mà còn góp phần bảo vệ hàng nghìn website của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đang vận hành trên nền tảng này.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây