Tạo CV ấn tượng thật dễ dàng với Resumesimo

Thứ bảy - 22/10/2011 23:00
Làm CV (Curriculum Vitae) của bạn nổi bật trong số hàng trăm CV khác là một thách thức mà tất cả những người tìm việc phải đối mặt. Có, nhiều website cung cấp chức năng tạo CV đẹp mắt cho bạn, trong số đó phải kể đến Resumesimo, ứng dụng...
Tạo CV ấn tượng thật dễ dàng với Resumesimo
Làm CV (Curriculum Vitae) của bạn nổi bật trong số hàng trăm CV khác là một thách thức mà tất cả những người tìm việc phải đối mặt. Có, nhiều website cung cấp chức năng tạo CV đẹp mắt cho bạn, trong số đó phải kể đến Resumesimo, ứng dụng giúp bạn có được CV độc đáo và đầy màu sắc.


Nhấn Get start >> để bắt đầu xây dựng CV của bạn:


Resumesimo sẽ hiển thị một loạt mẫu CV ấn tượng mà bạn không thể tìm thấy trong các layout chuẩn của Word hay ngay cả với chức năng tạo CV tự động của LinkedIn. Hãy nhấn từng mẫu để xem ở dạng phóng to:


Nếu thấy ưng ý bạn chọn Choose this template, bạn yên tâm rằng bạn có thể thay đổi mẫu CV bất cứ lúc nào:


Bây giờ bạn bắt đầu nhập thông tin cho CV. Cách nhanh nhất để làm điều này là liên kết đến tài khoản Facebook hoặc LinkedIn của bạn bằng cách dùng các nút ở phía trên bên phải màn hình. Resumesimo sẽ tự động lấy thông tin cá nhân của bạn từ các mạng xã hội này để điền vào CV.


Mục đầu tiên Basic information, bạn điền tên và các thông tin liên lạc. Nhấn Next step khi hoàn tất:


Mục thứ hai Work histoty, nếu bạn nhập thông tin từ tài khoản LinkedIn hay Facebook, quá trình làm việc của bạn sẽ xuất hiện ở phía trên của màn hình. Bạn có thể chỉnh sửa và thêm những thông tin khác nếu cần thiết:


Tiếp theo là quá trình học vấn ở mục Education:


Mục Awards yêu cầu bạn nhập danh sách các giải thưởng bạn đã đạt được. Thông tin này không được nhập tự động, do đó bạn hãy gõ vào ô Describe your achievements, nhấn Save & add another để thêm giải thưởng khác hoặc nhấn Next step để qua bước kế tiếp:


Những kỹ năng và khả năng ngôn ngữ cùng với cấp độ là thông tin cần thiết của mục Skills:


Mục cuối cùng Other cho phép bạn tải lên một bức ảnh và nhập bất kỳ thông tin nào khác mà nghĩ là quan trọng.


Resumesimo sau đó sẽ biên tập CV của bạn để cho ra kết quả tương tự như sau:


Cuối cùng, màn hình chính của Resumesimo giúp bạn kiểm soát tổng quan CV của mình bằng các nút lệnh như sau: Generate your resume (PDF): tải CV dưới dạng PDF, Edit your resume: chỉnh sửa thông tin, Change your template: thay đổi mẫu CV, Your standard resume: tải về CV với định dạng tiêu chuẩn, Your online resume: nhận URL của CV để có thể xem online, Download e-book: tải về e-book hướng dẫn cách tìm được công việc như ý do Resumesimo biên soạn và Change password: thay đổi mật khẩu mặc định và ứng dụng cung cấp.


 
 
 
Trần Văn Ngọc Tân (theo Online Tech Tips)

Nguồn tin: http://xahoithongtin.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Logo và tên gọi NukeViet

Tên gọi: NukeViet phát âm là [Nu-Ke-Việt], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: NukeViet là từ ghép từ chữ Nuke và Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi này là vì phiên bản 1.0 và 2.0 của NukeViet được phát triển từ mã nguồn mở PHP-Nuke. Mặc dù từ phiên bản 3.0,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập77
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm72
 • Hôm nay24,254
 • Tháng hiện tại814,994
 • Tổng lượt truy cập45,900,870
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 • Google Tag Manager là gì và triển khai Google Tag như thế nào?

  Mới đầu, Google Tag Manager có lẽ là một công cụ khó hiểu và khó dùng với đại đa số mọi người. Tuy nhiên, một khi đã tiếp xúc và sử dụng công cụ này thì bạn sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời, tiện dụng cũng như đầy hữu ích khi Quản trị Website đấy.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây