ASUS MeMO Pad 7 chỉ còn 1,9 triệu đồng

Thứ tư - 31/07/2013 02:08

ASUS MeMO Pad 7 chỉ còn 1,9 triệu đồng

Tin vui cho những người muốn sở hữu một chiếc tablet giá rẻ khi trang bán hàng trực tuyến Amazon vừa giảm giá Asus MeMO Pad 7 xuống chỉ còn 89 USD, khoảng 1,9 triệu đồng.

Tin vui cho những người muốn sở hữu một chiếc tablet giá rẻ khi trang bán hàng trực tuyến Amazon vừa giảm giá Asus MeMO Pad 7 xuống chỉ còn 89 USD, khoảng 1,9 triệu đồng.

ASUS MeMO Pad 7 chỉ còn 1,9 triệu đồng

Theo đó phiên bản tablet ASUS MeMO Pad 7 dung lượng 16GB được trang bán lẻ trực tuyến Amazon niêm yết giá chỉ còn là 88,86 USD. Đây là được xem là một mức giá hết sức hấp dẫn so với mức giá chính thức của ASUS MeMO Pad 7 khi bắt đầu bán ra là 150 USD.

Trong khi đó một thông tin cập nhật mới nhất là phiên bản 32GB của ASUS MeMO Pad 7 sẽ chỉ còn 99 USD, khoảng 2,1 triệu đồng.

ASUS MeMO Pad 7 là chiếc tablet giá rẻ có cấu hình tương đối trong phân khúc tablet 7 inch cung cấp độ phân giải hiển thị chỉ 1024x600 pixel.

Máy được trang bị chip 2 nhân tốc độ 1 GHZ tích hợp chip đồ họa Mali 400, có RAM 1GB với 2 phiên bản Wifi tùy chọn bộ nhớ trong 16 và 32GB. Một máy ảnh duy nhất được trang bị phía trước dành cho đàm thoại video, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, không hỗ trợ kết nối di động 3G và hiện chạy trên hệ điều hành Android 4.1.

Tác giả: Theo NLĐ

Nguồn tin: http://www.quantrimang.com.vn

 Tags: sở hữu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn <dangtuan@vietkey.net> Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các phần...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập111
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm109
  • Hôm nay16,626
  • Tháng hiện tại453,668
  • Tổng lượt truy cập114,953,493
Left-column advertisement
  • Cộng đồng nghiên cứu bảo mật đồng hành cùng NukeViet bảo vệ hạ tầng số Việt Nam

    Ngày càng nhiều sinh viên, nhà nghiên cứu và chuyên gia an toàn thông tin lựa chọn đồng hành cùng NukeViet trong việc phát hiện, báo cáo và khắc phục các lỗ hổng bảo mật. Những đóng góp đó không chỉ giúp hoàn thiện một dự án mã nguồn mở Việt Nam mà còn góp phần bảo vệ hàng nghìn website của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đang vận hành trên nền tảng này.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây