HP ra mắt máy tính để bàn tích hợp Wi-Fi

Thứ bảy - 31/08/2013 03:19

HP ra mắt máy tính để bàn tích hợp Wi-Fi

Mẫu PC Pavilion 500 thế hệ mới được HP trang bị kết nối Wi-Fi với nhiều cải tiến thông minh. Ngoài ra, hãng cũng nâng cấp phiên bản Pavilion P2 với tên gọi mới PC Pavilion 110 cùng chip thế hệ mới mạnh mẽ hơn.

Mẫu PC Pavilion 500 thế hệ mới được HP trang bị kết nối Wi-Fi với nhiều cải tiến thông minh. Ngoài ra, hãng cũng nâng cấp phiên bản Pavilion P2 với tên gọi mới PC Pavilion 110 cùng chip thế hệ mới mạnh mẽ hơn.

HP là nhà sản xuất đầu tiên cho ra mắt máy tính để bàn có kết nối Wi-Fi giúp người dùng tiện dụng hơn. Sản phẩm PC Pavilion 500 thế hệ mới còn được được nâng cấp lên thế hệ vi xử lý thứ 3 trên nền tảng công nghệ Ivy Bridge thay cho Sandy Bridge ở thế hệ trước đây.

HP ra mắt máy tính để bàn tích hợp Wi-Fi
HP Pavilion 500 có thiết kế gọn nhẹ, cứng cáp với khung bo viền quanh phía trước máy.

Đồng thời một số model cao cấp còn được trang bị cấu hình Core i5 kết hợp với card đồ họa rời giúp Pavilion 500 có tốc độ xử lý nhanh chóng. Khả năng tiết kiệm điện cũng là điểm đáng chú ý của HP Pavilion 500. Đạt hai tiêu chuẩn Epeat (thân thiện với môi trường) và Energy Star (tiết kiệm điện), sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng cao, giúp giảm chi phí sử dụng điện cho gia đình và doanh nghiệp.

Bên cạnh dòng PC kết nối thông minh Pavilion 500, HP còn giới thiệu bản nâng cấp Pavilion P2 với tên gọi Pavilion 110. Mẫu này sử dụng chip thế hệ mới nhưng vẫn thừa kế được những tính năng nổi trội từ thế hệ trước.

HP Pavilion 110 xuất hiện tại Việt Nam với bộ xử lý cơ bản Intel Pentium Dual Core thế hệ mới nhất trên nền tảng Ivy Bridge, bộ nhớ RAM tiêu chuẩn 2 GB (có khả năng mở rộng lên 8 GB) cùng ổ đĩa cứng 500 GB, ổ đĩa quang chuẩn đọc ghi đa định dạng. Các cổng cắm kết nối khá đầy đủ kể cả cổng kết nối DVI trước đây thường chỉ có ở model tầm trung.

HP ra mắt máy tính để bàn tích hợp Wi-Fi
HP Pavilion 110 tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Pavilion 110 đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản như truy cập mạng xã hội, nhận gửi e-mail, thực hiện các tính toán tài chính các nhân hay phục nhu cầu học tập cơ bản cho các sinh viên. Mẫu máy này cũng thích hợp với nhu cầu mua sắm online, xu thế tiêu dùng đang thịnh hành hiện nay.

HP Pavilion 110 có lượng điện tiêu thụ chỉ bằng một chiếc laptop, mức tiêu thụ điện thấp nhất trong các dòng PC hiện nay. HP đã sử dụng main board được thiết kế riêng cho bộ nguồn một chiều DC và nhờ bộ nguồn bên ngoài Adapter công suất 90W giúp việc tiêu thụ điện năng của Pavilion 110 chỉ tương đương với máy tính xách tay.

Tác giả: Theo VnExpress

Nguồn tin: http://www.quantrimang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Logo và tên gọi NukeViet

Tên gọi: NukeViet phát âm là [Nu-Ke-Việt], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: NukeViet là từ ghép từ chữ Nuke và Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi này là vì phiên bản 1.0 và 2.0 của NukeViet được phát triển từ mã nguồn mở PHP-Nuke. Mặc dù từ phiên bản 3.0,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay17,914
  • Tháng hiện tại63,929
  • Tổng lượt truy cập114,563,754
Left-column advertisement
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
  • Hướng dẫn tiếp tục sử dụng trình soạn thảo CKEditor 4 trên NukeViet 4.5 các phiên bản từ 4.5.07 về...

    Từ NukeViet 4.5.07 các website cài mới hoặc nâng cấp lên đều được tự động gỡ bỏ CKEditor 4 để đảm bảo tối đa tính bảo mật lâu dài. Nếu bạn có nhiều module hoặc ứng dụng vẫn cần phải dùng nó mà không muốn nâng cấp có thể làm theo hướng dẫn này để tiếp tục sử dụng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây