Những ứng dụng hữu ích cần thiết cho điện thoại Android

Thứ năm - 29/09/2011 00:10

Những ứng dụng hữu ích cần thiết cho điện thoại Android

Người dùng điện thoại thông minh chắc chắn sẽ trang bị cho thiết bị của mình những gương mặt ứng dụng từ các kho ứng dụng trực tuyến để tăng thêm sức mạnh cho thiết bị của mình. Và điện thoại Android cũng vậy, bạn chắc chắn sẽ muốn thử...
Người dùng điện thoại thông minh chắc chắn sẽ trang bị cho thiết bị của mình những gương mặt ứng dụng từ các kho ứng dụng trực tuyến để tăng thêm sức mạnh cho thiết bị của mình. Và điện thoại Android cũng vậy, bạn chắc chắn sẽ muốn thử lửa với những ứng dụng được cung cấp trên Android Market để phục vụ các nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số ứng dụng sáng giá mà bạn có thể tải về cho thiết bị yêu quí của mình.
 
 
Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với Fotolr Photo Studio
 

Fotolr Photo Studio (Fotolr) là một ứng dụng nổi bật được biến đến đối với người dùng iPhone và iPad, nay ứng dụng đã “cập bến” Android kết hợp với nhiều tính năng khác nhau như chỉnh sửa hình ảnh, xử lý ảnh chân dung, hiệu ứng hình ảnh, quản lý album và chia sẻ hình ảnh thông qua một giải pháp toàn diện duy nhất. Bạn có thể tải ứng dụng này về cho thiết bị của mình tại địa chỉ http://tinyurl.com/fotolr-android.

Với Fotolr, bạn không phải sử dụng đến máy tính sử dụng những công cụ chỉnh sửa cồng kềnh chỉ để áp dụng những hiệu ứng cho bức ảnh. Bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào cũng thường được sử dụng để xử lý hình ảnh đều được trang bị trên Fotolr, bao gồm chức năng bản vẽ, thay đổi kích thước, điều chỉnh ảnh nhỏ, thêm văn bản, xoay hình ảnh, tạo bìa album hay phân loại hình ảnh,… một cách dễ dàng.
 
 
Sự khác biệt ở ứng dụng này chính là sự xuất hiện của tính năng Quick Edit và thêm nút album. Tất cả các album của bạn sẽ được hiển thị trên một màn hình thu nhỏ, chỉ cần chụp hình ảnh từ máy ảnh trên điện thoại hoặc đưa vào từ máy tính là bạn đã có thể bắt đầu chỉnh sửa nó với Fotolr.
 
 
Truy cập dữ liệu được mã hóa trên D-ropbox với BoxCryptor
 
 

Dịch vụ lưu trữ dám mây D-ropbox thường được người dùng sử dụng để lưu trữ các dữ liệu quan trọng của mình trên một ổ đĩa từ xa và cho phép truy cập tại bất cứ nơi đâu. Nếu bạn đã tiến hành mã hóa dữ liệu của mình trên D-ropbox thì có lẽ phần mềm BoxCrytor sẽ rất hữu ích để bạn có thể truy cập dữ liệu của mình ngay từ điện thoại Android.

Những dữ liệu có thể được truy cập nếu người dùng sử dụng BoxCryptor trước đó để mã hóa dữ liệu trên D-ropbox, nghĩa là cho phép đọc dữ liệu thông qua thư mục hoặc ổ đĩa mà BoxCryptor quy định. Ứng dụng sử dụng cơ chế giải mã để truy cập nội dung theo thời gian thực để bạn có thể xem một cách bình thường các nội dung tập tin.
 
 
BoxCryptor hiện được cung cấp sẵn trên Android Market tại địa chỉ http://tinyurl.com/boxcryptor-android.  
 
 
Chụp và ghi hình ảnh trên màn hình với ScreenCast & Recorder
 
 
Việc chụp và quay video trên màn hình điện thoại Android trong quá trình sử dụng như là một thứ cần thiết cho người dùng muốn có nhiều hơn một khung hoặc hai màn hình để phục vị các mục đích khác nhau. Người dùng cũng có thể quay lại video của mình để chia sẻ cho các đối tác hoặc bạn bè của mình mới được cập nhật ROM để giảu y.
 
 
ScreenCast & Recorder là một ứng dụng cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình tĩnh của điện thoại Android cùng với khả năng quay video với chất lượng hình ảnh tốt và cho phép lưu file dưới định dạng video MPEG-5. Bạn có thể tìm thấy, đổi tên và xóa tất cả hình ảnh ghi được từ bên bong bộ nhớ ứng dụng được sử dụng.

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng và bấm vào nút trên màn hình để bắt đầu ghi, ứng dụng sẽ hiển thị một biểu tượng trạng thái trên thanh công cụ thông báo ngay sau khi quá trình ghi bắt đầu. Ngoài khả năng chụp hình ảnh động đơn giản, ứng dụng cũng cho phép ghi lại các tùy chỉnh ROM, hình ảnh, ghi lại các nội dung ứng dụng và trò chơi khác nhau

Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn độ phân giải bình thường hoặc cao, xác định hướng video, khung hình mỗi giây và chỉ định tên tập tin mặc định cho tất cả ảnh chụp. Video đã chụp có thể dễ dàng được chia sẻ với bạn bè.

Phiên bản miễn phí của ScreenCast & Recorder cho phép bạn có thể ghi lại video clip trong vòng 30 giây, tương thích với hệ điều hành Android 2.2 Froyo trở lên và có thể tải về từ Android Market tại địa chỉ http://tinyurl.com/3vw4jsu.

Kiểm soát dữ liệu 3G trên điện thoại với Onavo Lite

Việc sử dụng 3G càng nhiều sẽ khiến hóa đơn điện thoại của bạn mỗi tháng cứ tăng lên vùn vụt, do đó lập kế hoạch sử dụng dữ liệu 3G sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho bạn khi sử dụng kết nối tốc độ cao này. Và tiện ích miễn phí Onavo Lite sẽ cung cấp cho bạn những điều này và đưa ra cảnh báo cho iOS và Android khi bạn đạt đến ngưỡng hạn chế mình đưa ra.

Onavo Lite được cung cấp tại địa chỉ http://tinyurl.com/Onavo-Lite và tương thích với điện thoại Android 2.2 trở lên có một giao diện thiết lập dễ dàng, tùy biến kế hoạch dữ liệu và hàng loạt các tùy chọn thông báo, theo dõi, giám sát và hiển thị dữ liệu sử dụng cho bạn. Hạn chế ứng dụng đó là khi sử dụng kết nối Wi-Fi, nếu vượt quá việc giới hạn của bạn thì hoạt động lướt web sẽ bị chặn lại.

Quá trình thiết lập ứng dụng chỉ mất vài giây để thiết lập giới hạn dữ liệu sử dụng hàng tháng, hàng ngày và thông tin sử dụng dữ liệu. Nó cũng có khả năng hiển thị dữ liệu tiêu thụ của mỗi ứng dụng để bạn có thể dễ dàng theo dõi các ứng dụng đã được truy cập trên dữ liệu di động của mình.
 
 
Nút Data Plan Advice trên màn hình điện thoại sẽ khởi chạy một phân tích thống kê việc sử dụng dữ liệu của bạn để bạn có thể kiểm tra. Ngoài ra, một tùy chọn cũng được cung cấp cho phép bạn lọc ra các chi tiết sử dụng trên cơ sở hàng tuần hoặc hàng ngày.
 
 
Onavo Lite hiện hỗ trợ hơn 240 nhà khai thác di động trên toàn thế giới, cung cấp cấu hình toàn diện cho cả kế hoạch dữ liệu vào kế hoạch chuyển vùng vốn cung cấp tùy chọn mở rộng hơn. Khi sử dụng kế hoạch chuyển vùng, ứng dụng sẽ tự động chuyển về trạng thái mặc định nếu như bạn trở về lại vị trí tại nơi mình ở.
 

LT

Nguồn tin: xahoithongtin.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển NukeViet

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ NukeViet Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Người đứng tên tài khoản: NGUYEN THE HUNG Số tài khoản: 0031000792053 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay4,526
  • Tháng hiện tại319,210
  • Tổng lượt truy cập33,843,888
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây