URL D-roplet - Kéo tập tin trên Internet về D-ropbox của bạn

Thứ năm - 29/09/2011 00:02
Bạn muốn tải một tập tin trên Internet về lưu trữ trong D-ropbox của bạn? Thông thường bạn phải download tập tin xuống máy tính sau đó upload tập tin từ máy tính lên D-ropbox một cách thủ công. Với URL D-roplet, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian...
Bạn muốn tải một tập tin trên Internet về lưu trữ trong D-ropbox của bạn? Thông thường bạn phải download tập tin xuống máy tính sau đó upload tập tin từ máy tính lên D-ropbox một cách thủ công. Với URL D-roplet, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian như thế, ứng dụng miễn phí này sẽ "kéo" trực tiếp tập tin trên Internet về D-ropbox của bạn hoàn toàn tự động.
 

Để sử dụng tiện ích, đầu tiên bạn nhấp vào nút Login nằm ở dưới đám mây:
 

Tiếp theo, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào tài khoản D-ropbox. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký ở ngay URL D-roplet bằng cách nhấn thẻ Cre-ate an Account:
 

Nhấn Allow để cho phép URL D-roplet truy cập vào tài khoản D-ropbox của bạn:
 

Đến bước quan trọng nhất, bạn dán địa chỉ URL của tập tin muốn kéo về D-ropbox vào ô Save URL D-roplet. Hãy chắc chắn rằng liên kết dẫn trực tiếp đến tập tin, nếu không URL D-roplet sẽ tải về một trang HTML. Nhấn Save sau khi nhập URL:
 

Một thông báo sẽ hiển thị bên dưới đám mây khi hoàn tất báo cho bạn biết tập tin đã "xếp hàng" thành công để được kéo về D-ropbox. Trong một thời gian rất ngắn, tuỳ vào dung lượng, tập tin sẽ hiện diện trong tài khoản D-ropbox của bạn.
 

Điều quan trọng nhất của phương pháp này là bạn phải có URL liên kết trực tiếp đến tập tin, chẳng hạn nếu bạn cần kéo một tập tin từ MediaFire, bạn không copy URL trên thanh địa chỉ mà hãy nhấn phải chuột vào dòng chữ Click here to start download f-rom MediaFire rồi chọn Copy Link Location (lệnh trong Mozilla Firefox phiên bản tiếng Anh, các trình duyệt khác thực hiện tương tự) để dán vào vào URL D-roplet:
 
 

Đăng ký miễn phí D-ropbox tại đây: https://db.tt/7VDdAyh7 (miễn phí ban đầu 2GB và có thể tới 16GB nếu bạn làm theo các hướng dẫn miễn phí của D-ropbox sau khi đăng ký)
 
Trần Văn Ngọc Tân (theo Online Tech Tips)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Logo và tên gọi NukeViet

Tên gọi: NukeViet phát âm là [Nu-Ke-Việt], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: NukeViet là từ ghép từ chữ Nuke và Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi này là vì phiên bản 1.0 và 2.0 của NukeViet được phát triển từ mã nguồn mở PHP-Nuke. Mặc dù từ phiên bản 3.0,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập398
  • Hôm nay27,511
  • Tháng hiện tại849,570
  • Tổng lượt truy cập51,691,851
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây