URL D-roplet - Kéo tập tin trên Internet về D-ropbox của bạn

Thứ năm - 29/09/2011 00:02
Bạn muốn tải một tập tin trên Internet về lưu trữ trong D-ropbox của bạn? Thông thường bạn phải download tập tin xuống máy tính sau đó upload tập tin từ máy tính lên D-ropbox một cách thủ công. Với URL D-roplet, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian...
Bạn muốn tải một tập tin trên Internet về lưu trữ trong D-ropbox của bạn? Thông thường bạn phải download tập tin xuống máy tính sau đó upload tập tin từ máy tính lên D-ropbox một cách thủ công. Với URL D-roplet, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian như thế, ứng dụng miễn phí này sẽ "kéo" trực tiếp tập tin trên Internet về D-ropbox của bạn hoàn toàn tự động.
 

Để sử dụng tiện ích, đầu tiên bạn nhấp vào nút Login nằm ở dưới đám mây:
 

Tiếp theo, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào tài khoản D-ropbox. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký ở ngay URL D-roplet bằng cách nhấn thẻ Cre-ate an Account:
 

Nhấn Allow để cho phép URL D-roplet truy cập vào tài khoản D-ropbox của bạn:
 

Đến bước quan trọng nhất, bạn dán địa chỉ URL của tập tin muốn kéo về D-ropbox vào ô Save URL D-roplet. Hãy chắc chắn rằng liên kết dẫn trực tiếp đến tập tin, nếu không URL D-roplet sẽ tải về một trang HTML. Nhấn Save sau khi nhập URL:
 

Một thông báo sẽ hiển thị bên dưới đám mây khi hoàn tất báo cho bạn biết tập tin đã "xếp hàng" thành công để được kéo về D-ropbox. Trong một thời gian rất ngắn, tuỳ vào dung lượng, tập tin sẽ hiện diện trong tài khoản D-ropbox của bạn.
 

Điều quan trọng nhất của phương pháp này là bạn phải có URL liên kết trực tiếp đến tập tin, chẳng hạn nếu bạn cần kéo một tập tin từ MediaFire, bạn không copy URL trên thanh địa chỉ mà hãy nhấn phải chuột vào dòng chữ Click here to start download f-rom MediaFire rồi chọn Copy Link Location (lệnh trong Mozilla Firefox phiên bản tiếng Anh, các trình duyệt khác thực hiện tương tự) để dán vào vào URL D-roplet:
 
 

Đăng ký miễn phí D-ropbox tại đây: https://db.tt/7VDdAyh7 (miễn phí ban đầu 2GB và có thể tới 16GB nếu bạn làm theo các hướng dẫn miễn phí của D-ropbox sau khi đăng ký)
 
Trần Văn Ngọc Tân (theo Online Tech Tips)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Yêu cầu sử dụng NukeViet 4

1. Môi trường máy chủ Yêu cầu bắt buộc Hệ điều hành: Unix (Linux, Ubuntu, Fedora …) hoặc Windows PHP: PHP 5.4 hoặc phiên bản mới nhất. MySQL: MySQL 5.5 hoặc phiên bản mới nhất Tùy chọn bổ sung Máy chủ Apache cần hỗ trợ mod mod_rewrite. Máy chủ Nginx cấu hình các thông...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập87
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm84
 • Hôm nay9,334
 • Tháng hiện tại806,831
 • Tổng lượt truy cập46,863,926
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 • Google Tag Manager là gì và triển khai Google Tag như thế nào?

  Mới đầu, Google Tag Manager có lẽ là một công cụ khó hiểu và khó dùng với đại đa số mọi người. Tuy nhiên, một khi đã tiếp xúc và sử dụng công cụ này thì bạn sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời, tiện dụng cũng như đầy hữu ích khi Quản trị Website đấy.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây