6 tháng đầu năm Huawei tăng trưởng 10,8%

Chủ nhật - 28/07/2013 18:49
Huawei hôm 24/7 đã công bố kết quả tài chính và hoạt động kinh doanh (chưa kiểm toán) trong nửa đầu năm 2013.
6 tháng đầu năm Huawei tăng trưởng 10,8%

Huawei hôm 24/7 đã công bố kết quả tài chính và hoạt động kinh doanh (chưa kiểm toán) trong nửa đầu năm 2013.

6 tháng đầu năm Huawei tăng trưởng 10,8%

Trong 6 tháng đầu năm, Huawei đã đạt doanh thu 113,8 tỷ CNY (tương đương khoảng 18,542 tỷ USD), tăng 10,8% so với cùng kỳ năm 2012. Trên cơ sở sự tăng trưởng mạnh mẽ này cùng các chỉ số kinh doanh tích cực khác, Huawei dự báo sẽ đạt lợi nhuận ròng 7 - 8% trong năm 2013.

“Sự thành công của chúng tôi trong nửa đầu năm 2013 chủ yếu dựa trên sự tăng trưởng vững chắc của nhóm kinh doanh mạng viễn thông (Carrier Network business), sự mở rộng của nhóm kinh doanh giải pháp doanh nghiệp (Enterprise business), và sự phát triển nhanh chóng của nhóm kinh doanh sản phẩm tiêu dùng (Consumer business), cũng như tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động tổng thể của công ty. Doanh số và lợi nhuận đều đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi”, bà Cathy Meng, Giám đốc Tài chính (CFO) của Huawei phát biểu.

“Từ những chỉ số tích cực này, chúng tôi tin rằng Huawei sẽ đạt được hiệu quả kinh doanh và mức lợi nhuận trong nửa cuối năm nay ở mức cao và chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu tăng trưởng doanh thu là 10%”, bà Cathy Meng cho biết thêm.

Trong nửa đầu năm 2013, Huawei cho biết thị phần của công ty được trải rộng ra nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của từ nhóm giải pháp mạng viễn thông, giải pháp doanh nghiệp đến nhóm kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng.

Tác giả bài viết: Theo TTCN

Nguồn tin: http://www.quantrimang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) là công ty mã nguồn mở đầu tiên của Việt Nam sở hữu riêng một mã nguồn mở nổi tiếng và đang được sử dụng ở hàng ngàn website lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Wbsite đang hoạt động chính thức: http://vinades.vn/ Ra đời từ hoạt động của tổ chức...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập81
 • Hôm nay2,389
 • Tháng hiện tại776,417
 • Tổng lượt truy cập48,968,497
 • Breadcrumbs

  Breadcrumbs được biết đến như một thành phần rất quan trọng trong hệ thống navigation cuả website gần như vào bất cứ website nào bạn cũng thấy sự hiện diện của nó. Mục tiêu nhằm cung cấp cho khách hàng những liên kết để quay lại trang trước cấp cao hơn. Và tiện theo dõi vị trí hiện tại của mình trên trang
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây