MạngVN.Org - một trái tim, một con người!

Thứ sáu - 12/09/2008 17:14
Nếu bạn là Fan của MạngVN.Org từ những ngày đầu chắc bạn sẽ biết Website được thành lập và duy trì nhờ sự đam mê và yêu thích công nghệ của tôi - một chàng trai ở Hải Phòng. Từ sự đam mê ấy đã dẫn tôi đến với NukeViet và rồi NukeViet lại chắp cánh cho đam mê của tôi lớn lên mỗi ngày. Website mà bạn đang nhìn thấy chính là một phần câu chuyện của tôi. Nó thể hiện một tư tưởng, một quan điểm sống: Sống hết mình & sống phải cống hiến.
Bài viết này mở đầu cho mục Blog Admin, sẽ là nơi mà tôi ghi lại những thay đổi và hoạt động đang diễn ra trên MạngVN.Org. Sẽ là nơi để gửi gắm những câu chuyện, có khi mang theo cả những tâm tư, tình cảm của cá nhân tôi vào trong nó... là một không gian riêng trong một Website dành cho mọi người.

Blog Admin ra đời không phải vì một "trào lưu blog". Blog Admin ra đời vì Admin của MạngVN.Org muốn chứng tỏ rằng Website sẽ được đầu tư đúng mức và đúng với những gì Admin của nó từng mong muốn: một website của bạn, cho bạn và vì bạn.

Với mong muốn đó, tôi luôn quan niệm: Không biến MangVN.Org thành một trang Tin tức, chí ít cũng phải là một tạp chí về Kỹ thuật - Công nghệ. Nếu bạn từng để ý và đọc lại các bài viết đã được đăng trên Website, bạn sẽ thấy có nhiều bài viết được sửa chữa, thay đổi và cập nhật cho chính xác hơn, đầy đủ hơn. Các bài viết trên MạngVN.Org theo thời gian vì thế sẽ không mất đi giá trị của nó. Ngược lại, nó sẽ mang lại cho người đọc nhiều thông tin hữu ích hơn một bản tin thông thường.

Mặc dù lấy danh nghĩa Ban Quản Trị (BQT) nhưng có thể bạn chưa biết MạngVN.Org từ đầu đến giờ cũng chỉ có mình tôi quản lý. Vì nhiều lý do mà có những thời điểm Website gần như không được cập nhật. Cuộc sống bận rộn đôi khi cuốn trôi của ta nhiều thứ, kể cả những niềm vui nho nhỏ như trang Web này.

Quyết không để tình trạng đó kéo dài, thời gian qua Website đã liên tục được chỉnh sửa, hoàn thiện cả về giao diện lẫn tính năng với mong muốn Website sẽ phát triển và từ đó sẽ dùng nó làm nền tảng để triển khai một loạt các Website thành viên khác.

MạngVN.Org đang được đầu tư để phát triển hơn nữa. Chúng tôi lúc nào cũng cần những trái tim và khối óc của các bạn. Dù bạn là ai, một người yêu nhạc, thích khám phá phần mềm hay đam mê khoa học - công nghệ, nếu bạn sẵn sàng cùng tôi chia sẻ những đam mê, đừng ngại   liên hệ với tôi để đăng ký làm Cộng Tác Viên hoặc Biên Tập Viên của Website này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập70
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm69
 • Hôm nay24,254
 • Tháng hiện tại815,432
 • Tổng lượt truy cập45,901,308
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 • Google Tag Manager là gì và triển khai Google Tag như thế nào?

  Mới đầu, Google Tag Manager có lẽ là một công cụ khó hiểu và khó dùng với đại đa số mọi người. Tuy nhiên, một khi đã tiếp xúc và sử dụng công cụ này thì bạn sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời, tiện dụng cũng như đầy hữu ích khi Quản trị Website đấy.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây