Hệ thống gửi mail từ Website bị lỗi từ ngày 15.12.2008 - 15.01.2009

Thứ năm - 15/01/2009 11:46

Hệ thống gửi mail từ Website bị lỗi từ ngày 15.12.2008 - 15.01.2009

Do cấu hình Website không hợp lý dẫn đến một loạt sự cố trong việc gửi thư liên hệ của thành viên từ Website đến email của admin. Kết quả là tất cả thư liên hệ của tất cả khách và thành viên gửi cho Admin từ Website mangvn.org từ ngày 15.12.2008 - 15.01.2009 không thể đến được hòm thư của Admin. Chúng tôi rất tiếc về sự cố này, nếu bạn từng liên hệ với admin trong khoảng thời gian này, vui lòng gửi lại liên hệ của bạn.
Sự cố chỉ được phát hiện ra khi trong suốt thời gian này không có bất cứ liên hệ nào từ website www.mangvn.org gửi tới email admin trong khi trước đó, mỗi tuần có hàng chục email phản hồi.

Tất cả Email liên hệ của các bạn đều được trả lời lại. Nếu các bạn không nhận được email trả lời trong vòng 1 tuần, vui lòng liên hệ lại lần nữa. Chúng tôi luôn nghi nhận mọi phản hồi từ các bạn.

Sự cố này ảnh hưởng đến các khu vực sau:
Trang liên hệ của Website: http://mangvn.org/nukeviet/modules.php?name=Feedback
Trang đăng ký tên miền: http://mangvn.org/nukeviet/modules.php?name=KTdomain&file=dangky
Trang đăng ký email: http://mangvn.org/nukeviet/modules.php?name=Email&file=dangky

Vậy nếu các bạn đã liên hệ với chúng tôi từ các trang này trong khoảng thời gian từ ngày 15.12.2008 - 15.01.2009 vui lòng gửi lại thông tin đã liên hệ của các bạn. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn trước bất tiện này.

Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Website trong suốt thời gian qua. Năm 2009 www.mangvn.org sẽ đẩy mạnh việc phát triển Website, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự cộng tác mạnh mẽ từ phía các bạn.

Chúc các bạn một năm mới gặp nhiều may mắn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Logo và tên gọi NukeViet

Tên gọi: NukeViet phát âm là [Nu-Ke-Việt], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: NukeViet là từ ghép từ chữ Nuke và Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi này là vì phiên bản 1.0 và 2.0 của NukeViet được phát triển từ mã nguồn mở PHP-Nuke. Mặc dù từ phiên bản 3.0,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập117
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm113
 • Hôm nay24,254
 • Tháng hiện tại814,824
 • Tổng lượt truy cập45,900,700
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 • Google Tag Manager là gì và triển khai Google Tag như thế nào?

  Mới đầu, Google Tag Manager có lẽ là một công cụ khó hiểu và khó dùng với đại đa số mọi người. Tuy nhiên, một khi đã tiếp xúc và sử dụng công cụ này thì bạn sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời, tiện dụng cũng như đầy hữu ích khi Quản trị Website đấy.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây