Mang tính năng Siri đến Smartphone Android

Thứ hai - 24/10/2011 04:00
Nhóm phát triển Android, Dexetra, đã tạo ra một bản sao của trình trợ lý Siri mà Apple mới ra mắt và trở thành tính năng chính trong iPhone 4S có khả năng nhận dạng giọng nói, trên điện thoại Android.
Mang tính năng Siri đến Smartphone Android
Nhóm phát triển Android, Dexetra, đã tạo ra một bản sao của trình trợ lý Siri mà Apple mới ra mắt và trở thành tính năng chính trong iPhone 4S có khả năng nhận dạng giọng nói, trên điện thoại Android.
 
 

Ứng dụng có tên Iris (ngược lại của Siri) được tạo ra bởi Dexetra lấy cảm hứng từ Siri đã bắt đầu cho phép người dùng Android tải về trên Android Market để thử nghiệm tính năng hấp dẫn này.
 
 
Dexetra cho biết, Iris xuất hiện sau khi Apple công bố Siri 8 giờ với một thiết kế cũng như cách bố trí khá hợp lú, có khả năng nhận diện giọng nói, bài phát biểu để đưa ra nội dung văn bản tương ứng.
 
 
Theo Dexetra thì người dùng cần phải biết rằng Iris mới chỉ xuất hiện như là một phiên bản beta và đòi hỏi người dùng cài đặt Voice Search và TTS Library trên thiết bị của mình thì Iris mới có thể làm việc. Và thậm chí, người dùng cũng có thể nhận được những nội dung văn bản dịch từ giọng nó của bạn không chính xác nên người dùng cần phải chỉnh sửa lại các nội dung. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn trải nghiệm Siri, một tính năng bản quyền trên iPhone 4S thì có lẽ chỉ Iris mới là một phiên bản hoàn hảo nhất hiện nay. Ưu điểm của các thiết bị Android là rất nhiều so với iPhone 4S, trong khi giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.
 

Người dùng có thể tải Iris từ Android Market tại địa chỉ https://market.android.com/details?id=com.dexetra.iris.

 
 
Tuyết Hạ

Nguồn tin: http://xahoithongtin.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Yêu cầu sử dụng NukeViet 4

1. Môi trường máy chủ Yêu cầu bắt buộc Hệ điều hành: Unix (Linux, Ubuntu, Fedora …) hoặc Windows PHP: PHP 5.4 hoặc phiên bản mới nhất. MySQL: MySQL 5.5 hoặc phiên bản mới nhất Tùy chọn bổ sung Máy chủ Apache cần hỗ trợ mod mod_rewrite. Máy chủ Nginx cấu hình các thông...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập116
  • Máy chủ tìm kiếm26
  • Khách viếng thăm90
  • Hôm nay16,406
  • Tháng hiện tại323,988
  • Tổng lượt truy cập114,823,813
Left-column advertisement
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
  • Hướng dẫn tiếp tục sử dụng trình soạn thảo CKEditor 4 trên NukeViet 4.5 các phiên bản từ 4.5.07 về...

    Từ NukeViet 4.5.07 các website cài mới hoặc nâng cấp lên đều được tự động gỡ bỏ CKEditor 4 để đảm bảo tối đa tính bảo mật lâu dài. Nếu bạn có nhiều module hoặc ứng dụng vẫn cần phải dùng nó mà không muốn nâng cấp có thể làm theo hướng dẫn này để tiếp tục sử dụng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây