Taiwan Excellence tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam

Thứ sáu - 30/09/2011 15:19
“Diễn đàn quốc tế các thương hiệu Đài Loan” được tổ chức ngày 29/9 tại khách sạn Grand Plaza, Ha Nội. Thông qua những bài phát biểu chuyên sâu, diễn đàn hy vọng thiết lập mối quan hệ phát triển trong tương lai giữa 2 quốc gia Đài Loan và...
Dự án Tiếp thị & Truyền thông tích hợp cho các thương hiệu Quốc tế Đài Loan và Xúc tiến Công nghiệp (gọi tắt là Dự án IMC), được sự chỉ đạo của Bộ Kinh Tế Đài Loan (MOEA), do Hội Đồng Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện nhằm quảng bá và nâng cao hình ành các thương hiệu công nghệ thông tin Đài Loan tại các thị trường Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam. Thông qua hàng loạt các hoạt động tiếp thị, mục tiêu của dự án IMC mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam  những sản phẩm công nghệ Sáng tạo, Đáng tin cậy và Nhiều lợi ích.
 
Việt Nam, với dân số 86 triệu người tiêu dùng và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, là một thị trường tiềm năng trong Khối thương mại tự do giữa các nước Asean. Việt Nam thực sụ là 1 đất nước có tốc độ tăng trưởng về công nghệ thông tin cao nhất trong khối thương mại tự do giữa các nước Asean : từ năm 2005 đến năm 2010, tỷ lệ người sử dụng Internet tăng tử 2.5% lên 5%, và tỷ lệ sở hữu máy tính cá nhân tăng từ 5% lên đến 15%. Hàng loạt các thương hiệu công nghệ thông tin Đài Loan cũng đã đạt được doanh thu ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam. Điều này cho thấy răng các thương hiệu CNTT Đài Loan hiểu được nhu cầu của thị trường Việt Nam và đủ sức cung cấp những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Người mẫu Thanh Hằng, đại diện hình ảnh cho chiến dịch Taiwan Excellence lên giao lưu tại hội thảo

 Thông điệp chính “Phong cách sống tuyệt với” và logo của chiến dịch Taiwan Excellence, mang ý nghĩa tiếp cận với lối sống của người tiêu dùng và kích thích sự phản ứng trực tiếp từ người dùng. Người tiêu dùng Việt Nam có thể tận hưởng “Phong cách sống tuyệt vời” từ việc sử dụng những sản phẩm của các thương hiệu quốc tế của Đài Loan.Dự án IMC xây dựng hình ảnh các thương hiệu CNTT Đài Loan thông qua hàng loạt các hoạt động quan hệ khách hàng, các sự kiện quảng bá, tiếp thị; chẳng hạn như những sự kiện sắp tới “Diễn đàn quốc tế các thương hiệu Đài Loan”, “Ngày hội công nghệ số Đài Loan”, và “ Trải nghiệm Phong cách sống tuyệt vời khu vực Việt Nam” mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ của Đài Loan.
 
 
“Diễn đàn quốc tế các thương hiệu Đài Loan” được tổ chức ngày 29/9 tại khách sạn GrandPlaza, Hà Nội. Ông Wayne W Wu, phó chủ tịch Taitra, với bài giới thiệu“ Gửi đến ngôi nhà và cuộc sống của bạn những thương hiệu CNTT tốt nhất từ Đài Loan”. “Ngành công nghiệp CNTT Đài Loan – xu hướng và sự phát triển trong tương lai ” Trình bày bởi Ông Jay Yang - Văn phòng tư vấn Viện Thông tin Công nghệ. Chia sẻ những kinh nghiệm về quá trình phát triển thương hiệu của D-Link tại Việt Nam, được trình bày bởi cô Jocelyn Chung – Trưởng phòng kinh doanh toàn cầu, Tập đoàn D-Link. Cô Trương Vân Anh, giám đốc khu vực – Tập đoàn IDG Việt Nam với bài phát biểu “Xu hướng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ CNTT 2011”. Thông qua những bài phát  biểu chuyên sâu, diễn đàn hy vọng thiết lập mối quan hệ phát triển trong tương lai giữa 2 quốc gia Đài Loan và Việt Nam.
Khu vực trải nghiệm các sản phẩm CNTT Đài Loan tại Triển lãm Quốc tế Điện Tử Tiêu Dùng & Tin Học Viễn Thông Việt Nam 2011 hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động và thu hút nhiều đối tượng khác nhau.

H.M

Nguồn tin: xahoithongtin.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập161
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm152
  • Hôm nay31,630
  • Tháng hiện tại31,630
  • Tổng lượt truy cập65,835,755
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây