PageRank, Rank Web

PageRank, Rank Web

Robots.txt những điều cần biết

Robots.txt những điều cần biết

 09:46 15/09/2008

Một trong những điều quan trọng để web site của bạn có thể đạt High ranking (thứ hạng cao) trong các cỗ máy tìm kiếm là bạn phải xây dựng cho mình một file Robots.txt
IndexTools phân tích mọi dữ liệu liên quan đến web

Yahoo cung cấp miễn phí công cụ đánh giá website

 02:09 19/04/2008

Yahoo sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ phân tích web cấp độ doanh nghiệp mà hãng mới có được từ việc mua lại nhà cung cấp IndexTools.
Tạm biệt Alexa Toolbar!

Tạm biệt Alexa Toolbar!

 22:54 18/04/2008

Gần đây các chương trình bảo mật trên máy tính như Symantec Antivirus, Internet Security... đều ngăn chặn người dùng muốn cài đặt Alexa Toolbar vì nhận dạng công cụ này là spyware. Công cụ này đã bị phê phán quá nhiều và mới đây Alexa đã hải bỏ nó. Trước khi Alexa đánh giá lại theo chuẩn mới, chúng ta hãy tìm hiểu lý do lại sao Alexa Toolbar thất bại và các công cụ thay thế nó!
Thay đổi của Alexa có giúp đánh giá tốt hơn về website Việt?

Alexa bỏ Toolbar xếp hạng website

 22:45 18/04/2008

Alexa vừa nâng cấp và cải tổ toàn diện hệ thống xếp hạng website đã hơn 10 năm tuổi của hãng. Thay đổi đáng chú ý nhất là từ nay Alexa sẽ không còn dựa chủ yếu vào dữ liệu thu thập từ thanh công cụ Alexa Toolbar để đánh giá xếp hạng website nữa. Thay vào đó, giờ đây Alexa sẽ tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau nhằm đánh giá chính xác nhất về số liệu truy cập và xếp hạng của từng trang web.
Đánh giá website bằng các chỉ số

Đánh giá website bằng các chỉ số

 21:43 27/03/2008

Khách hàng là người quyết định - điều này cũng đúng trong thế giới web. Số lượng khách truy cập website, số trang khách xem, thời gian khách dừng chân... quyết định thứ hạng và giá trị của website.
Xem và chèn bảng xếp hạng blog của 4 nhà cung cấp dịch vụ

Xem và chèn bảng xếp hạng blog của 4 nhà cung cấp dịch vụ

 00:16 24/03/2008

Nếu ai làm 1 blog hay website cũng không quên việc thêm vào blog của mình 1 widget để đánh giá xem blog của mình có thứ hạng bao nhiêu. Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với Alexa - trang web xếp hạng traffic quen thuộc, mà quên đi rằng còn có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ xếp hạng blog hay website như: Google PageRank, Technorati Blog Rank, Yahoo! Search InLinks. Việc chỉ sử dụng dịch vụ của 1 nhà cung cấp e rằng chưa đủ cho ta có cái nhìn chính xác.
Sử dụng dịch vụ đánh giá Website của Alexa

Sử dụng dịch vụ đánh giá Website của Alexa

 21:35 23/03/2008

Website Alexa.com ra đời từ năm 1996, chuyên theo dõi, đo lường tần suất truy cập và xếp thứ hạng của tất cả Website trên Internet theo Top 500/ 10.000/ 100.000. Alexa không phải là thước đo chính xác nhwung dù muốn hay không, Alexa hiện vẫn đang được nhiều người xem là dịch vụ đánh giá Website đáng tin cậy và cần tham khảo nhất. Chính vì thế bạn sẽ còn cần biết về Alexa.
Google PageRank

Tăng Rank cho Website của bạn!

 18:57 21/03/2008

Nếu bạn đang sở hữu một trang Web chắc hẳn sẽ ít nhiều nghe nói đến PageRank hay Rank - một dạng chỉ số mà Google và Alexa sử dụng để đánh giá mức độ phổ biến của một trang Web. Bạn đang quan tâm xem làm như thế nào để tăng PageRank (Google) và Rank (Alexa) cho Web của bạn? Chỉ cần hiểu biết đôi chút về cách thức hoạt động của nó là bạn dễ dàng làm được.
Xếp hạng Alexa và thủ đoạn của Web Việt

Xếp hạng Alexa và thủ đoạn của Web Việt

 09:18 21/12/2007

Lợi dụng tâm lý chuộng đánh giá xếp hạng của Alexa, nhiều trang web tiếng Việt đã đua nhau dùng mọi thủ đoạn để tăng chỉ số xếp hạng. Thực tế, chỉ số xếp hạng của Alexa không phản ánh chính xác tình trạng của trang Web vì nó không thống kê được bao nhiêu % lượng truy cập so với thực tế, hơn nữa còn bị nhiều cá nhân lợi dụng làm chỉ số ảo như phản ảnh qua nhiều bài báo trước đây!
Thực, ảo cuộc đua xếp hạng Web Việt

Thực, ảo cuộc đua xếp hạng Web Việt

 21:32 15/12/2007

Tại sao Việt Nam chỉ có hơn 17 triệu người dùng Internet, số người Việt chiếm tỷ lệ rất nhỏ so với dân số toàn cầu, nhưng lại có những trang Web Việt chễm chệ trong top website hàng đầu thế giới?

Giới thiệu về NukeViet CMS

CMS là gì? CMS là từ viết tắt từ Content Management System. Theo wikipedia Định nghĩa. Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập285
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm278
  • Hôm nay25,520
  • Tháng hiện tại1,704,037
  • Tổng lượt truy cập55,726,270
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây