“Rửa” máy tính và cải thiện hiệu suất với Windisk

Thứ năm - 06/10/2011 08:00
Khi bạn mua một máy tính thương hiệu mới, tốc độ thực sự là tốt, nhưng trong một khoảng thời gian hệ thống bị chậm bởi vì các ứng dụng cài đặt quá nhiều và tốc độ thay đổi bởi các ứng dụng này.
“Rửa” máy tính và cải thiện hiệu suất với Windisk
Khi bạn mua một máy tính thương hiệu mới, tốc độ thực sự là tốt, nhưng trong một khoảng thời gian hệ thống bị chậm bởi các ứng dụng cài đặt quá nhiều tốc độ thay đổi bởi các ứng dụng này. Windisk là một phần mềm ứng dụng miễn phí tiện dụng và dễ dàng để sử dụng cho Windows, nó sẽ giúp bạn làm sạch cải thiện hiệu suất máy tính hiệu quả. Windisk có thể làm sạch hệ thống hoặc tài khoản cụ thể bất kỳ của người sử dụng làm cho hệ thống đáp ứng tốt hơn.
 


Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, ở giao diện đầu tiên của Windisk, tại bảng điều khiển có các tùy chọn khác nhau để làm sạch máy tính bao gồm cả người sử dụng hiện tại hoặc tất cả người dùng. Bạn có thể thiết lập làm sạch theo từng tùy chọn.
 


Ngoài ra còn có tính năng Windows Shutdown có thể nhanh chóng làm sạch toàn bộ máy tính bằng cách tắt máy (Shutdown) hoặc khởi động lại (restart).


Các tính năng chính gồm:
 

- Cleans-up Internet làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

- Khôi phục máy tính của bạn bằng cách loại bỏ hàng ngàn tập tin tạm thời không mong muốn, lịch sử chương trình, danh sách tài liệu gần nhất và các tập tin rác.

- Giữ các ứng dụng của bạn sạch sẽ sắp xếp gọn gàng các chương trình mà bạn chạy mỗi ngày.

- Tùy chỉnh vệ sinh cho các tập tin, thư mục và ổ đĩa.

- Mạnh mẽ, linh hoạt, có thể lập kế hoạch lựa chọn.

- Làm sạch các tập tin và thư mục trực tiếp từ Windows Explorer

- Cho phép thiết lập lựa chọn làm sạch các thời điểm khác nhau trong ngày hay tuần.

Đối với người dùng ở góc độ gia đình, bạn chỉ nhận được giấy phép miễn phí bằng cách truy cập vào địa chỉ nàycung cấp tên (Your Name), địa chỉ email (Email), sau đó nhập mã bảo vệ tại mục Verification code, cuối cùng nhấp Get Keycode.


Tải Windisk về tại http://www.windisk.com/p/downloads

 

Văn Kính (Dịch từ Nirmaltv)

Nguồn tin: xahoithongtin.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Logo và tên gọi NukeViet

Tên gọi: NukeViet phát âm là [Nu-Ke-Việt], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: NukeViet là từ ghép từ chữ Nuke và Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi này là vì phiên bản 1.0 và 2.0 của NukeViet được phát triển từ mã nguồn mở PHP-Nuke. Mặc dù từ phiên bản 3.0,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập288
  • Hôm nay57,785
  • Tháng hiện tại255,590
  • Tổng lượt truy cập62,963,728
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây