Thông báo mới từ lavieportal.com

Thứ sáu - 26/01/2007 23:58

Logo LaVie Portal

Logo LaVie Portal
Theo như những thông báo trước đây, NukeViet được đổi tên thành LaVie Portal. Tuy nhiên, sau khi mã nguồn LaVie Portal đã cơ bản hoàn thành thì nhóm phát triển nhận thấy rằng LaVie Portal quá khác với NukeViet cả về cấu trúc và tính năng, không thể coi LaVie Portal là phiên bản cao hơn của NukeViet. Và nhóm phát triển đã quyết định: Hỗ trợ và phát triển song song LaVie Portal và NukeViet thành 2 bộ mã nguồn.
Kính gửi tất cả các bạn,


Lời đầu tiên, Nhóm phát triển xin cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chính sự cổ vũ và động viên của các bạn là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực cho ra những sản phẩm tốt hơn.


Xin thông báo với các bạn một tin vui: Sau thời gian gấp rút hoàn thiện, LaVie Portal đã cơ bản xây dựng xong NHÂN HỆ THỐNG (code lõi) với rất nhiều tính năng tiên tiến... và với một cấu trúc hoàn toàn mới.


Ngoảnh lại so sánh LaVie Portal với Nukeviet (PHP-Nuke), chúng tôi nhận rằng, đó là 2 mã nguồn hoàn toàn khác nhau. Không giống NukeViet, LaVie Portal không còn ảnh hưởng bởi code của PHP-Nuke nữa. Chúng tôi có thể tự hào nói rằng LaVie Portal là sản phẩm cao cấp của người Việt, dành cho người Việt, tự do và miễn phí như chính lòng tận tâm của chúng tôi.


Chính vì những thay đổi trên, nếu nói LaVie Portal là phiên bản mới của NukeViet thì quả là bất hợp lý. Bởi vậy, chúng tôi quyết định:


1. Tiếp tục hoàn thiện NukeViet 2.0 (phiên bản tính đến hết năm 2006 là NukeViet 2.0 beta 2) và hỗ trợ phát triển NukeViet theo dòng sản phẩm cũ của nó.


Bởi vì NukeViet 2.0 beta 2 đã được sử dụng quá rộng rãi (quá mức cần thiết của một phiên bản beta - Phiên bản dùng thử nghiệm - Không sử dụng chính thức) trong khi nó còn lỗi và chưa hoàn chỉnh.


Chúng tôi sẽ không "đem con bỏ chợ" để bỏ mặc những người sử dụng NukeViet 2.0 beta 2 có thể gặp rắc rối với những lỗi chưa được sửa. Qua vụ việc của Hero_zero khiến chúng tôi cảm thấy rằng mình cần nỗ lực hơn nữa, có trách nhiệm hơn nữa với cộng đồng sử dụng và yêu quý NukeViet.


Chúng tôi sẽ phát triển tiếp phiên bản NukeViet 2.0 beta 2 để hoàn thiện NukeViet 2.0 Final. Chúng tôi sẽ cố gắng tối đa để không một site nào có thể gặp nguy hiểm khi sử dụng NukeViet. Các bạn đã và đang sử dụng NukeViet, hãy đến Lavieportal.com để cập nhật những phiên bản mới nhất của NukeViet.


2. Phát triển LaVie Portal thành một dòng sản phẩm mới, LaVie Portal sẽ mang hơi thở và tâm hồn của người Việt (vì được chính những người Việt góp ý và xây dựng theo nhu cầu của mình).


LaVie Portal sẽ được đánh số phiên bản từ đầu và sẽ được ra theo đúng quy trình mã nguồn mở: Đầu tiên sẽ là bản Close Beta, Open beta... nhằm mục đích sửa lỗi (không khuyên khích sử dụng lâu dài) sau khi hoàn chỉnh sẽ ra bản chính thức dành cho tất cả các bạn sử dụng lâu dài.


Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tổ chức LaVie Portal theo mô hình hoạt động chuyên nghiệp của các tổ chức mã nguồn mở trên thế giới.


3. Chúng tôi cũng sẽ có hỗ trợ đối với các bạn có nhu cầu chuyển đổi CSDL phần Tin tức và Thành viên từ NukeViet sang LaVie Portal.


Điều này một lần nữa nhằm khẳng định: NukeViet và LaVie Portal là hai dòng sản phẩm độc lập, không phải là phiên bản nâng cấp của nhau như dự định trước đây nữa.


Cuối cùng, xin các bạn nhớ: Cả NukeViet và LaVie Portal sẽ luôn luôn là mã nguồn mở, sử dụng tự do và miễn phí mãi mãi.


Quy trình ra mắt LaVie Portal sẽ được chúng tôi công bố chi tiết với thời gian cụ thể!


Xin cảm ơn
-------
Anh Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Logo và tên gọi NukeViet

Tên gọi: NukeViet phát âm là [Nu-Ke-Việt], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: NukeViet là từ ghép từ chữ Nuke và Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi này là vì phiên bản 1.0 và 2.0 của NukeViet được phát triển từ mã nguồn mở PHP-Nuke. Mặc dù từ phiên bản 3.0,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập123
 • Máy chủ tìm kiếm6
 • Khách viếng thăm117
 • Hôm nay37,739
 • Tháng hiện tại729,947
 • Tổng lượt truy cập48,922,027
 • Breadcrumbs

  Breadcrumbs được biết đến như một thành phần rất quan trọng trong hệ thống navigation cuả website gần như vào bất cứ website nào bạn cũng thấy sự hiện diện của nó. Mục tiêu nhằm cung cấp cho khách hàng những liên kết để quay lại trang trước cấp cao hơn. Và tiện theo dõi vị trí hiện tại của mình trên trang
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây