NukeViet sẽ tiếp tục phát triển tại nukeviet.vn

Thứ bảy - 27/10/2007 13:41
Sau những tranh cãi hết sức gay gắt trên nukevn.com và lavieportal.com, cuối cùng anh Tú - tác giả NukeViet đã quyết định hợp nhất những ý tưởng xây dựng bộ mã nguồn mang tên LaVie Portal cho phiên bản NukeViet 2.0 Final. Website chính thức dành cho việc hỗ trợ người dùng NukeViet cũng được chuyển về địa chỉ: http://nukeviet.vn. NukeViet 2.0 final được chờ đón với nhiều tính năng mới.
Như vậy, toàn bộ những ý tưởng, dự định cho bộ mã nguồn mới LaVie Portal sẽ chuyển qua để phát triển cho NukeViet phiên bản 2.0 Final. Hầu hết các ý tưởng về một bộ mã nguồn tiên tiến mà chúng ta mong muốn có ở LaVie Portal sẽ có ở NukeViet.

Toàn bộ code nhân hệ thống được viết lại hoàn toàn. NukeViet 2.0 final sẽ khác hoàn toàn với phiên bản beta từng phát hành. Phần Nhân hệ thống sẽ được anh Tú tập trung phát triển trước. Các module khác sẽ được giao cho các thành viên.

Điểm nhấn trong NukeViet 2.0 final ngay từ khi được code là hướng tới thương mại điện tử, tức là anh Tú có chú ý sâu sắc đến các đối tượng là các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh trực tuyến.

Về phần trình bày, giao diện NukeViet 2.0 Final sẽ sử dụng Template gồm một hệ thống các file có độ tùy biến cao thay cho 1 file theme.php duy nhất sẽ hứa hẹn nhiều thú vị. Với NukeViet 2.0 final, trang Web của bạn có thể thay đổi giao diện theo khu vực, Module. Bạn nghĩ sao?

NukeViet sẽ sử dụng các công nghệ Web tiên tiến nhất (như Ajax, CSS, XHTML 1.0 ...) để nhằm đơn giản nhất các thao tác quản lý, vận hành cho người sử dụng. Các thông tin cấu hình, tùy chọn hoặc chỉnh sửa sâu vào hệ thống đều có thể thực hiện trong Admin Control Panel. Việc chèn thêm các đoạn code vào hệ thống bây giờ sẽ dễ như trở bàn tay. Một phiên bản đang được mong chờ với khả năng truy cập quản lý toàn diện tại bất cứ đâu. NukeViet 2.0 final: sẽ là một tòa soạn điện tử, một trung tâm thương mại trực tuyến hay bất cứ thứu gì bạn mong muốn. Tương lai ấy đang đến gần.

NukeViet 2.0 Final:  Always-Anywhere, click to access!

Tốc độ code NukeViet 2.0 final cũng được anh Tú tập trung đẩy nhanh nhằm cho ra mắt NukeViet phiên bản mới trong thời gian sớm nhất.

Nguồn tin: nukeviet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển NukeViet

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ NukeViet Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Người đứng tên tài khoản: NGUYEN THE HUNG Số tài khoản: 0031000792053 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập109
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm107
  • Hôm nay42,652
  • Tháng hiện tại678,176
  • Tổng lượt truy cập51,520,457
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây