Một vài hình ảnh của NukeViet 2.0 Final

Thứ hai - 30/04/2007 21:02

Popup có hình cánh hoa Sakura ở góc như thế này là một trong những điểm rất mới trong NukeViet 2.0 Final

Popup có hình cánh hoa Sakura ở góc như thế này là một trong những điểm rất mới trong NukeViet 2.0 Final
Vào giữa tháng tư này, NukeViet 2.0 - bản được coi là Final đã gần hoàn thành. Nói chung với phiên bản này, NukeViet tiếp tục tiến thêm một bước dài mới để qua mặt nhiều anh hào trong "giang hồ". Để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn, xin chụp vài hình ảnh.
Module News (tin tức) vẫn là Module chủ đạo và được trau chuốt ngay từ đầu. Đến thời điểm này có thể khẳng định Module News của NukeViet chuyên nghiệp không kém bất cứ Module News nào của các hệ thống News - CMS đang tồn tại ở Việt Nam hiện nay. Không chỉ bởi nó đầy đủ các tính năng hỗ trợ mà nó còn rất chuyên nghiệp trong quản lý, dễ dàng cho người sử dụng.

Một điểm rất thú vị trong phiên bản này là tính tiện dụng trong quản lý được anh Tú rất lưu tâm. Sự tiện dụng ấy có trong rất nhiều chi tiết. Ví như sự xuất hiện của những popup nho nhỏ đi kèm hình ảnh dấu X màu vàng cam+đỏ hồng (nút bật/tắt popup) trông như hình bông hoa Sakura sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn hay áp dụng các tính năng trong Admin Control Panel.... 

+ Hệ thống menu của Admin Control Panel cũng được dẹp gọn sang một bên bằng cấu trúc menu đa cấp thay cho các icon chềnh ềnh trên màn hình (xem hình 1).

+ Để chống các lỗi xuất hiện do thao tác của người dùng, tất cả các nút gửi dữ liệu lên server sẽ được làm mờ đi cho đến khi tất cả các dữ liệu nhập vào đầy đủ và hợp lệ (xem hình 2).

+ Các dữ liệu quan trong liên quan đến hoạt động của site trước khi gửi đi đều cần được xác nhận bằng mật khẩu Admin.

Trên đây chỉ là một vài điểm nho nhỏ mà bạn dễ thấy ngay từ khi mới tiếp xúc với bản NukeViet này. Nhưng NukeViet 2.0 final không chỉ có vậy. Nó đã được cải tạo và có những thay đổi lớn, thậm chí rất lớn.

- Liệu có phải anh Tú đang chăm chút để người anh NukeViet xứng tầm với cô em LaVie Portal chăng?
+ Rất có thể là như vậy vì những điều mà nhiều người mong muốn có trong LaVie Portal thì nó đã có trong bản NukeViet này.


Dưới đây là một vài hình ảnh trong Admin Control Panel:
1. Các menu của God admin
Hình ảnh

2. Cấu hình site
Hình ảnh

3. Ban điều hành
Hình ảnh

4. Quản lý module
Hình ảnh

5. Quản lý block
Hình ảnh

6. Thêm block mới
Hình ảnh

7. Quản lý nguồn RSS
Hình ảnh

Quản lý dữ liệu rất chi tiết, đầy đủ tính năng xử lý dữ liệu
Hình ảnh

8. Quản lý hình upload
Hình ảnh

9. Gửi bài trong News
Hình ảnh

10. Quản lý hệ thống ảnh trong News
Hình ảnh

11. Gửi tin qua email (vẫn đang hoàn thiện)
Hình ảnhTổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Giới thiệu chung Mã nguồn mở NukeViet là sản phẩm của sự làm việc chuyên nghiệp: Để xây dựng lên NukeViet 4, đội ngũ phát triển đã thành lập công ty VINADES.,JSC. Trong quá trình phát triển NukeViet 4, VINADES.,JSC đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hosting trong và ngoài nước để thử nghiệm host,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập132
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm127
 • Hôm nay37,801
 • Tháng hiện tại730,009
 • Tổng lượt truy cập48,922,089
 • Breadcrumbs

  Breadcrumbs được biết đến như một thành phần rất quan trọng trong hệ thống navigation cuả website gần như vào bất cứ website nào bạn cũng thấy sự hiện diện của nó. Mục tiêu nhằm cung cấp cho khách hàng những liên kết để quay lại trang trước cấp cao hơn. Và tiện theo dõi vị trí hiện tại của mình trên trang
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây