Google Chrome 3.0 ra mắt

Thứ năm - 17/09/2009 01:11

Google Chrome 3.0 ra mắt

Trong những nỗ lực giành thị phần trình duyệt vốn không mấy sáng sủa như dự định, hôm nay Google đã chính thức tung ra phiên bản Chrome 3.

Theo Google, phiên bản này có tốc độ nhanh hơn 150% so với phiên bản thứ nhất và tăng 25% so với phiên bản thứ 2 nhờ vào việc tăng sức mạnh cho động cơ JavaScript.

Phiên bản mới này có một số thay đổi nhằm giúp Chrome có một giao diện trực quan hơn, bao gồm một số themes mới, giao diện có khả năng tùy biến cao hơn, cho phép kéo/thả để sắp xếp lại các trang web, tăng cường tính năng tìm kiếm và khả năng đánh dấu bookmark vào thanh địa chỉ.

Chủ đề
Dễ dàng thay giao diện.

Ngoài ra, Chrome 3 cũng được thiết kế mới lại thanh tab, cải thiện tính năng Omnibox và hỗ trợ công nghệ HTML5 giúp tăng cường chất lượng âm thanh và khả năng phát video mà không cần bổ sung thêm các công cụ bổ sung.

Dễ dàng tùy biến trang bắt đầu.

Hiện người dùng có thể tải miễn phí phiên bản Chrome 3 dành cho Windows tại đây.

Nếu bạn đã cài Google Chrome rồi thì có thể nâng cấp tự động bằng cách mở trình duyệt Google Chrome đã cài lên, vào biểu tượng Tùy chọn/ Giới thiệu về Google Chrome. Google Chrome sẽ tự động tìm bản cập nhật, khi phát hiện bản mới hơn, bạn chỉ cần nhấp nút Nâng cấp là trình duyệt sẽ tự động nâng cấp lên bản mới nhất.

Google Chrome kể từ phiên bản 2.0 đã tích cực cải thiện khả năng hỗ trợ các website sử dụng nhiều javascript và các mã phức tạp. Khả năng khởi động nhanh chính là những gì mà người sử dụng hay lựa chọn trong trường hợp muốn lướt nhanh trang nào đó.

Nguồn tin: Tuổi Trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm25
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay21,024
  • Tháng hiện tại22,167
  • Tổng lượt truy cập114,521,992
Left-column advertisement
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
  • Hướng dẫn tiếp tục sử dụng trình soạn thảo CKEditor 4 trên NukeViet 4.5 các phiên bản từ 4.5.07 về...

    Từ NukeViet 4.5.07 các website cài mới hoặc nâng cấp lên đều được tự động gỡ bỏ CKEditor 4 để đảm bảo tối đa tính bảo mật lâu dài. Nếu bạn có nhiều module hoặc ứng dụng vẫn cần phải dùng nó mà không muốn nâng cấp có thể làm theo hướng dẫn này để tiếp tục sử dụng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây