“Kim Kardashian là bà bầu xinh đẹp nhất…”

Thứ năm - 09/05/2013 04:21
(Dân trí) - Nhà thiết kế của Givenchy - Riccardo Tisci đã lên tiếng bênh vực bà bầu Kim siêu vòng ba khi cô bị chê hết lời vì mặc váy của anh dự một bữa tiệc thời trang cách đây ít ngày.

Cách đây ít ngày, Kim Kardashian cùng hơn 800 ngôi sao khác đã tham dự bữa tiệc thời trang tại bảo tang nghệ thuật Metropolitan ở New York. Đây là sự kiện thời trang quan trọng và tất cả các người đẹp đều muốn khoác lên mình những bộ váy áo lộng lẫy và nổi bật nhất.

 

Xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện này, cô Kim (người đang mang bầu chừng 7 tháng) đã mặc chiếc váy như “vườn hoa di động” do nhà thiết kế của Givenchy - Riccardo Tisci thiết kế riêng cho cô. Chiếc váy này - nếu khoác lên người một quý cô thon thả và không mang bầu có lẽ sẽ hợp hơn nhiều.
 

Kim siêu vòng ba và bộ váy bị chỉ trích
Kim siêu vòng ba và bộ váy bị chỉ trích


Kim siêu vòng ba và bộ váy bị chỉ trích

 

Trong khi cô Kim bị chỉ trích vì “mặc xấu và không phù hợp” thì nhà thiết kế Riccardo Tisci đã lên tiếng bênh vực người bạn nổi tiếng cũng như chiếc váy hoa “lòe loẹt” của anh. Riccardo Tisci nói: “Mọi người thích nói gì thì nói, với tôi phụ nữ mang bầu là điều tuyệt vời. Khi đó, nên tặng hoa cho họ, đó là lý do tôi thiết kế váy hoa cho Kim và trong mắt tôi cô ấy cũng là bà bầu đẹp nhất.”
 

Nhà thiết kế của Givenchy - Riccardo Tisci bênh vực bà bầu Kim siêu vòng ba

Nhà thiết kế của Givenchy - Riccardo Tisci bênh vực bà bầu Kim siêu vòng ba

 

“Kim là bạn tốt của tôi. Đây là lần đầu tiên cô ấy tham dự bữa tiệc này và tôi muốn cô ấy để lại dấu ấn. Kim luôn cổ vũ tôi trong công việc và Kim cũng là vợ sắp cưới của Kaye West, bạn thân của tôi.”

 

“Cá nhân tôi rất thích phong cách của Kim và tôi sẽ luôn gần gũi, thân thiết với gia đình cô ấy.”

 

Trong buổi tiệc thời trang quan trọng này, Riccardo Tisci đã thiết kế khoảng 13 chiếc váy cho những ngôi nổi tiếng nhất như Madonna, Amanda Seyfried, Rooney Mara… Tuy nhiên không có chiếc váy nào bị chỉ trích nặng nề như váy của cô Kim.

 

“Tôi chân thành và thân thiết với các người bạn nổi tiếng của mình. Tôi không chỉ may váy áo cho họ mà còn dùng những bộ đồ đó để tôn lên tài năng và vẻ đẹp của họ.”

 

Madonna - khi xuất hiện trong bữa tiệc thời trang trong bộ đồ có phần không hợp với tuổi 54 của cô thì cũng bị chỉ trích ít nhiều nhưng Riccardo Tisci - một lần nữa vẫn bảo vệ khách hàng và các thiết kế của mình.
 

Madonna cũng bị chê vì bộ đồ không hợp tuổi này.

Madonna cũng bị chê vì bộ đồ không hợp tuổi này.

 

VN
Theo DM

 

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển NukeViet

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ NukeViet Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Người đứng tên tài khoản: NGUYEN THE HUNG Số tài khoản: 0031000792053 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Phòng. Website:...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập69
  • Máy chủ tìm kiếm31
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay25,626
  • Tháng hiện tại113,888
  • Tổng lượt truy cập114,613,713
Left-column advertisement
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
  • Hướng dẫn tiếp tục sử dụng trình soạn thảo CKEditor 4 trên NukeViet 4.5 các phiên bản từ 4.5.07 về...

    Từ NukeViet 4.5.07 các website cài mới hoặc nâng cấp lên đều được tự động gỡ bỏ CKEditor 4 để đảm bảo tối đa tính bảo mật lâu dài. Nếu bạn có nhiều module hoặc ứng dụng vẫn cần phải dùng nó mà không muốn nâng cấp có thể làm theo hướng dẫn này để tiếp tục sử dụng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây