Cách gửi tin nhắn Video Skype cho bạn bè Offline

Thứ ba - 02/07/2013 19:32

Cách gửi tin nhắn Video Skype cho bạn bè Offline

Phiên bản Skype mới nhất cho desktop và di động đã cho phép người dùng gửi tin nhắn video cho người khác ngay cả khi người đó đang offline (không đăng nhập) Skype. Đối với tài khoản Skype miễn phí chỉ được gửi tin nhắn video với độ dài tối đa 3 phút. Còn mất phí thì không giới hạn độ dài.

Phiên bản Skype mới nhất cho desktop và di động đã cho phép người dùng gửi tin nhắn video cho người khác ngay cả khi người đó đang offline (không đăng nhập) Skype.

Đối với tài khoản Skype miễn phí, người dùng chỉ được gửi tin nhắn video với độ dài tối đa 3 phút. Với tài khoản mất phí, người dùng có thể gửi tin nhắn video với độ dài không giới hạn.

Lưu ý: Để sử dụng tính năng này, bạn phải dùng phiên bản ứng dụng Skype mới nhất cho Windows 7, Windows 8, Mac OS X, Android hoặc iPhone; và phải dùng máy tính đã kết nối webcam hoặc thiết bị di động có camera.

Tin nhắn video có thể được gửi từ ứng dụng Skype cho cả desktop hoặc di động, bằng camera phía trước hoặc phía sau của smartphone hoặc tablet.

Để gửi tin nhắn video Skype trên desktop, ở mục Contacts (Danh bạ), nhấn chuột phải vào người bạn muốn gửi tin nhắn video tới, chọn “Send Video Message”. Nếu máy tính chưa kết nối webcam, lựa chọn này sẽ bị tắt.

Cách gửi tin nhắn Video Skype cho bạn bè Offline

Nút ghi hình sẽ xuất hiện (màu đỏ, ở giữa). Bắt đầu ghi video bằng cách nhấn nút này. Đối với các tài khoản miễn phí, thời gian giới hạn sẽ được đếm ngược từ 3 phút đến hết, vì thế bạn nên để ý thời gian còn lại. Sau khi hoàn tất, nhấn một lần nữa vào nút màu đỏ để ngừng tin nhắn.

Cách gửi tin nhắn Video Skype cho bạn bè Offline

Bạn có thể xem lại video bằng cách nhấn vào cửa sổ video. Nhấn nút hình phong bì thư để gửi tin nhắn. Tin nhắn của bạn sẽ được tải lên server của Skype trước khi gửi tới người nhận, thời gian tùy thuộc vào độ dài của đoạn video và tốc độ kết nối mạng.

Cách gửi tin nhắn Video Skype cho bạn bè Offline

Nếu người nhận sử dụng phiên bản Skype cũ, họ sẽ nhận được một đường link với mã PIN cần nhập vào để xem tin nhắn video. Nếu người nhận dùng phiên bản Skype mới nhất, họ có thể xem tin nhắn ngay trong ứng dụng Skype.

Để ghi lại hoặc xóa tin nhắn video, nhấn vào nút hình chữ “X”.

Lưu ý: Bạn không thể xóa đi tin nhắn video đã gửi cho người khác mà chỉ có thể xóa tin nhắn video trước khi gửi đi.

Để gửi tin nhắn video Skype từ thiết bị di động, thực hiện các bước sau:

Mở thẻ liên lạc Skype của người bạn muốn gửi tin nhắn video tới và nhấn nút “Video message”. Theo mặc định, ứng dụng sẽ dùng camera phía trước để ghi video. Hãy nhấn vào nút camera ở cạnh nút ghi màu đỏ để chuyển sang dùng camera phía sau.

Cách gửi tin nhắn Video Skype cho bạn bè Offline

Nhấn nút ghi màu đỏ để bắt đầu thu video.

Trên màn hình sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược giống phiên bản trên desktop. Nhấn nút ghi màu đỏ một lần nữa để ngừng quay video. Bạn có thể xem lại video vừa tạo, thêm tiêu đề hoặc miêu tả cho video bằng cách nhấn nút hình bút chì.

Cách gửi tin nhắn Video Skype cho bạn bè Offline

Sau khi hoàn tất, nhấn nút hình phong bì để gửi và chờ video được tải lên server của Skype và chuyển tới người nhận.

Cách gửi tin nhắn Video Skype cho bạn bè Offline

Tải về ứng dụng Skype phiên bản mới nhất cho Windows, Mac OS X, Android, iOS, Windows PhoneBlackBerry.

Tác giả bài viết: Theo ICTNews

Nguồn tin: http://www.quantrimang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển NukeViet

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ NukeViet Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Người đứng tên tài khoản: NGUYEN THE HUNG Số tài khoản: 0031000792053 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập101
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm100
 • Hôm nay39,680
 • Tháng hiện tại639,616
 • Tổng lượt truy cập46,696,711
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 • Google Tag Manager là gì và triển khai Google Tag như thế nào?

  Mới đầu, Google Tag Manager có lẽ là một công cụ khó hiểu và khó dùng với đại đa số mọi người. Tuy nhiên, một khi đã tiếp xúc và sử dụng công cụ này thì bạn sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời, tiện dụng cũng như đầy hữu ích khi Quản trị Website đấy.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây