Viettel thiết lập bộ máy điều hành phạm vi toàn cầu

Thứ năm - 10/11/2011 17:20

Viettel thiết lập bộ máy điều hành phạm vi toàn cầu

Viettel Telecom vừa công bố mô hình tổ chức bộ máy điều hành kinh doanh toàn cầu trực thuộc công ty này và thành lập 2 trung tâm nghiệp vụ toàn cầu, trực tiếp tham gia hỗ trợ quy hoạch, tối ưu và khai thác mạng lưới tại tất cả các thị trường nước ngoài của Viettel.

 

Trong mô hình mới, Viettel Telecom sẽ trực tiếp điều hành các thị trường nước ngoài của Viettel trong 3 nhiệm vụ chính: xây dựng chiến lược kinh doanh, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày và tổ chức bộ máy nhân sự cho thị trường nước ngoài (trừ Ban Giám đốc và nhân sự kỹ thuật lớp công ty). Công tác điều hành với mỗi thị trường sẽ tương tự như việc điều hành giữa Viettel Telecom và các chi nhánh tỉnh tại Việt Nam. Trong đó, 90% nhiệm vụ do bộ máy tại thị trường nước ngoài chủ động thực hiện. Viettel Telecom sẽ mở rộng các công cụ hỗ trợ, tham gia công tác phân tích số liệu, đối soát và đảm bảo doanh thu, hỗ trợ công tác chăm sóc khách hàng.

Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) sẽ tập trung vào nhiệm vụ xúc tiến đầu tư, triển khai hạ tầng, thực hiện khai trương, sau đó bàn giao cho Viettel Telecom và Viettel Network điều hành. Viettel Global cũng chịu trách nhiệm đảm bảo khung nhân sự bộ máy Ban Giám đốc của nước ngoài, đảm bảo các điều kiện pháp lý, tài chính đầu tư cho các thị trường, đồng thời giám sát và chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh tại thị trường nước ngoài.

Tháng 10/2011, Viettel Network cũng thành lập 2 trung tâm: Trung tâm Quy hoạch – Thiết kế - Tối ưu toàn cầu và Trung tâm Điều hành khai thác toàn cầu. Hai trung tâm này là đầu mối giao diện trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến vận hành khai thác tại các thị trường. Viettel Network cũng trực tiếp cử người đi kiểm tra tài nguyên, năng lực mạng lưới, thiết lập báo cáo tối ưu hàng ngày, xây dựng đường dây hotline hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Như vậy, 3 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ tham gia điều hành trực tiếp các thị trường nước ngoài trong lĩnh vực mạnh nhất, nhiều kinh nghiệm nhất của mình. Viettel hiện chính thức hoạt động kinh doanh tại 3 thị trường nước ngoài là Campuchia, Lào, Haiti và đang gấp rút triển khai 2 dự án tại Mozambique và Peru.

Tác giả bài viết: Lê Mai

Nguồn tin: http://www.ictnews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) là công ty mã nguồn mở đầu tiên của Việt Nam sở hữu riêng một mã nguồn mở nổi tiếng và đang được sử dụng ở hàng ngàn website lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Wbsite đang hoạt động chính thức: http://vinades.vn/ Ra đời từ hoạt động của tổ chức...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập146
 • Hôm nay14,454
 • Tháng hiện tại698,378
 • Tổng lượt truy cập50,034,674
 • Google phát hành search engine hỗ trợ tìm kiếm những tệp datasets

  Mục đích của Google luôn là giúp tổ chức, mã hóa và sắp xếp thông tin của thế giới với mục tiêu đầu tiên của nó là những trang web thương mại. Giờ đây, hãng muốn làm điều tương tự cho cộng đồng khoa học với một công cụ tìm kiếm mới cho bộ dữ liệu.
 • NukeViet tham gia OpenTechSummit Vietnam 2019

  OpenTechSummit là một chuỗi sự kiện về công nghệ tập trung vào các giải pháp phần cứng, phần mềm và các dự án nguồn mở ở khắp nơi trên thế giới được tổ chức thường niên từ 2009 đến nay. Năm nay, OpenTechSummit Vietnam 2019 với chủ đề “The future is FOSS" được tổ chức bởi 3 đối tác: FOSSASIA (Singapore), VFOSSA và Officience Vietnam diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 11-12/10/2019. NukeViet lần đầu mang đến sự kiện này thông tin về NukeViet 5.0 và giải pháp Autoweb dành cho các nhà phát triển web.
 • Google DNS hỗ trợ bảo mật DNS-over-TLS

  Google đã hỗ trợ giao thức bảo mật DNS-over-TLS, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không thể giám sát website bạn truy cập.
 • Google thử nghiệm tính năng ‘DNS over HTTPS’ (DoH) trong Chrome 78

  Ngay sau khi Mozilla công bố kế hoạch sớm bật ‘ DNS over HTTPS ‘ (DoH) cho người dùng Firefox ở Hoa Kỳ, Google hôm nay cho biết họ đang lên kế hoạch thử nghiệm công nghệ tập trung vào quyền riêng tư trong Chrome 78 sắp tới
 • Nhân Hòa tích hợp NukeViet vào Cloud365 và demo tại SFD 2019

  Ngày hội phần mềm tự do nguồn mở - Software Freedom Day (SFD) là sự kiện thường niên, được tổ chức hằng năm trên thế giới. Tại Việt Nam, SFD được tổ chức và quảng bá bởi Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở (VFOSSA). Tại SFD 2019, Nhân Hòa giới thiệu Cloud365 tích hợp sẵn NukeViet.
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.07

  NukeViet 4.3.07 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Phiên bản này tập trung vào sửa lỗi và thực hiện một số tối ưu hệ thống đồng thời bổ sung một vài tính năng nhỏ.
 • Người sử dụng sẽ sớm có thể cài đặt NukeViet tự động từ Softaculous

  NukeViet sẽ sớm có thể cài đặt tự động từ các control panel phổ biến như cPanel, DirectAdmin, Plesk thông qua Softaculous
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây