Trend Micro dẫn đầu về bảo mật thiết bị đầu cuối

Thứ tư - 02/11/2011 16:38

Trend Micro dẫn đầu về bảo mật thiết bị đầu cuối

Giải pháp bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp Trend Micro Enterprise Security được xếp thứ hạng cao nhất theo nghiên cứu mới của tập đoàn Info-Tech Reseach Group.

Báo cáo này đánh giá nhiều nhà cung cấp giải pháp bảo mật dựa trên các tiêu chí khác nhau nhằm phần nào giúp các nhà lãnh đạo CNTT lựa chọn giải pháp bảo mật đầu cuối hiệu quả cho doanh nghiệp. "Phần mềm độc hại tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt. Để đối phó với các cuộc tấn công dữ dội, các nhà cung cấp phải liên tục đổi mới và đưa ra sản phẩm đủ khả năng đáp ứng", James Quin, phụ trách mảng nghiên cứu của Info-Tech cho biết:

Giải pháp bảo mật Enterprise Security là sự kết hợp phần mềm diệt virus với công nghệ điện toán đám mây, vận hành bởi mạng Smart Protection Network. Mạng bảo vệ thông minh này của Trend Micro cung cấp hạ tầng cho các giải pháp, đảm bảo sự bảo vệ từ trên đám mây, ngăn chặn nguy cơ và mã độc trước khi chúng xâm nhập máy tính. Tính tới cuối năm 2010, Smart Protection Network kiểm tra 45 tỷ yêu cầu mỗi ngày, ngăn chặn 5 tỷ nguy cơ và xử lý 3,2 terabyte dữ liệu.

Mạng Smart Protection Network sử dụng công cụ phân tích hành vi thông minh (ví dụ mỗi khi xuất hiện có một nhóm người dùng lớn có hành vi giống nhau), xem xét đường link web, e-mail và file để quyết định xem chúng chứa mã độc hay không. Bằng việc phân tích các thành phần khác nhau của mối đe dọa và liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu về các nguy cơ, sản phẩm của Trend Micro có khả năng ngăn chặn theo thời gian thực và tự động ngay từ bên ngoài hệ thống, tiết kiệm đáng kể tài nguyên mạng (CPU, RAM, lưu trữ, băng thông).

Tác giả bài viết: Châu An

Nguồn tin: http://vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển NukeViet

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ NukeViet Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Người đứng tên tài khoản: NGUYEN THE HUNG Số tài khoản: 0031000792053 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập126
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm122
 • Hôm nay7,970
 • Tháng hiện tại616,181
 • Tổng lượt truy cập47,785,164
 • Breadcrumbs

  Breadcrumbs được biết đến như một thành phần rất quan trọng trong hệ thống navigation cuả website gần như vào bất cứ website nào bạn cũng thấy sự hiện diện của nó. Mục tiêu nhằm cung cấp cho khách hàng những liên kết để quay lại trang trước cấp cao hơn. Và tiện theo dõi vị trí hiện tại của mình trên trang
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây