NukeViet hoãn ra mắt bản Nukeviet 2.0 final tới tháng 10

Thứ năm - 05/10/2006 16:37
Vì đội lập trình đã làm việc quá tải, nhiều thành viên bị ốm nên NukeViet hoãn ra mắt bản nukeviet 2.0 final tới giữa tháng 10/2006.
Trước đó, Anh Tú - trưởng nhóm NukeViet gẫn như kiết sức vì phải tham gia gẫn như tất cả các công đoạn viết code cho toàn bộ hệ thống, các module và sửa lỗi được các thành viên báo lại. Ngoài ra anh còn phải kiểm tra các mã nguồn được gửi lên Forum và tham gia giải quyết các thắc mắc trên diễn đàn.
Chậm so với thông báo một tí hình như cũng là bệnh nghề nghiệp của dân IT. Đơn cử gần đấy nhất là việc Microsoft thông báo sẽ ra mắt bản SP3 cho WinXP nhưng sau đó lại hoãn đến tận 2007; trước đó, các hệ điều hành thông báo ra mắt nhưng gần đến thời điểm ra mắt thì thông báo hoãn thêm ... vài tháng nữa, có khi nửa năm.
Không biết đây có phải là cách các NukeViet "học" các đại gia phần mềm trong việc phát hành sản phẩm của mình không!
Tuy nhiên, bản NukeViet 2.0 final thực sự là một sản phẩm đáng để chờ đợi. Ngay cả khi các module & block dùng cho nó chưa nhiều.

Nguồn tin: nukevn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập246
  • Hôm nay48,299
  • Tháng hiện tại246,104
  • Tổng lượt truy cập62,954,242
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây