Hợp nhất 2 dịch vụ chia sẻ dữ liệu của VDC

Thứ tư - 09/11/2011 23:06

Hợp nhất 2 dịch vụ chia sẻ dữ liệu của VDC

Để tránh lãnh phí tài nguyên của hệ thống và nhầm lẫn của khách hàng, từ ngày 1/11, dịch vụ Megashare.vnn.vn của công ty VDC 2 đã chính thức ngừng cung cấp dịch vụ và sẽ chuyển sang địa chỉ Share.vnn.vn từ ngày 1/12.

Theo đó, toàn bộ dữ liệu Megashare.vnn.vn sẽ không được chuyển sang địa chỉ mới mà sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống sau ngày 30/11/2011. Do vậy người dùng của dịch vụ này có 30 ngày trong tháng 11/2011 để tải toàn bộ các file đã upload về máy và chuyển sang các dịch vụ lưu trữ chia sẻ file khác.

Mega.jpg
Thông báo về việc tạm ngưng dịch vụ được đăng trên Megashare.vnn.vn

Đại diện Công ty Điện toán Truyền số liệu-VDC cho biết, do công ty sở hữu 2 trang web chia sẻ file là Share.vnn.vn và Megashare.vnn.vn nên trong quá trình hoạt động đã gây ra những sự nhầm lẫn của khách hàng. Vì thế, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Share.vnn.vn đã nhận được không ít thông báo sự cố của khách hàng Megashare.vnn.vn và ngược lại. Ngoài ra, 2 dịch vụ có rất nhiều dữ liệu trùng nhau cũng gây ra lãng phí tài nguyên của hệ thống.

"Đối với những người dùng có tài khoản lưu trữ dữ liệu lớn, đơn vị này sẽ có sự hỗ trợ nhất định cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi dữ liệu", vị đại diện VDC cho biết thêm.

Khi được hỏi tại sao VDC không tự động hoặc cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ việc chuyển dữ liệu trực tiếp từ Megashare.vnn.vn sang Share.vnn.vn thay vì bắt người dùng phải tải về máy và upload lại lên các dịch vụ chia sẻ file, đại diện VDC cho rằng, 2 hệ thống của VDC có những sự khác nhau về mặt kỹ thuật nên chưa thể thực hiện được việc này.

Tác giả bài viết: TP

Nguồn tin: http://www.ictnews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Logo và tên gọi NukeViet

Tên gọi: NukeViet phát âm là [Nu-Ke-Việt], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: NukeViet là từ ghép từ chữ Nuke và Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi này là vì phiên bản 1.0 và 2.0 của NukeViet được phát triển từ mã nguồn mở PHP-Nuke. Mặc dù từ phiên bản 3.0,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập140
  • Hôm nay13,590
  • Tháng hiện tại956,268
  • Tổng lượt truy cập51,798,549
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây