Hacker

Hacker

Lỗi bảo mật nghiêm trọng mới của Joomla 1.6, 1.7, 2.5.x

 10:23 21/06/2012

Năm 2008, bản Joomla 1.5.6 trở về trước bị một lỗi bảo mật nghiêm trọng khiến ai cũng có thể chiếm quyền administrator trong Joomla. Gần đây, bản joomla 1.6 1.7 và nhỏ hơn 2.5.4 bị dính lỗi nghiêm trọng không kém như vậy là mấy.
Đã xác định được thủ phạm tấn công Bkav Forum?

Đã xác định được thủ phạm tấn công Bkav Forum?

 00:11 07/03/2012

Sau hơn 1 tuần quyết liệt điều tra, Cục Cảnh sát phòng chống Tội phạm Công nghệ cao (C50 – Bộ Công an) đã xác định được thủ phạm tấn công vào diễn đàn Bkav Forum hôm 14/02 vừa qua. Ngoài đối tượng thực hiện tấn công vào Bkav Forum, cơ quan công an xác định còn một số đối tượng liên quan đến vụ việc, trong đó có đối tượng phát tán thông tin trên trang Blogspot. Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp cho biết thông tin này hôm 27/2. Tuy nhiên, ngày 02/03/2012, trên Blogspot tiếp tục có bài viết cho biết nhóm này chưa bị bắt.
BKAV phải cầu cứu Mediafire trong vụ hack ngày 14/2?

BKAV phải cầu cứu Mediafire trong vụ hack ngày 14/2?

 00:00 07/03/2012

Vào ngày 14/02, nhóm hacker tự xưng là Lulzsec Việt Nam đã công bố một liên kết tải về dữ liệu database của forum BKAV trên trang blog của nhóm, sau khi thực hiện tấn công. Tiếp đó, nhóm này cũng đã công bố bức thư mà BKAV đã "cầu cứu" Mediafire xóa bỏ tệp tin này.
Nhóm tin tặc tự xưng là Anonymous Việt Nam đang là một thách thức lớn với BKAV (ảnh chụp từ bkavop.blogspot.com)

Hacker công bố hàng loạt lỗ hổng của BKAV

 23:50 06/03/2012

Ngày 24/2, công ty an ninh mạng BKAV lại đón nhận một tin không vui khi một nhóm tin tặc công bố 8 lỗi bảo mật trong hệ thống website của công ty này, đồng thời yêu cầu BKAV phải “cư xử đẹp” hơn.
Vietnamnet liên tục bị tấn công

Vietnamnet liên tục bị tấn công

 11:23 11/01/2011

Liên tiếp từ tháng 11 năm 2010, báo diện tử vietnamnet bị tấn công, từ xóa dữ liệu cho đến tấn công từ chối truy cập (D-DOS), hiện nay báo vietnamnet không thể duy trì được hoạt động ổn định của mình: truy cập không ổn định, mất hình ảnh và bài viết cũ...
10 dấu hiệu phát hiện email lừa đảo

10 dấu hiệu phát hiện email lừa đảo

 21:36 10/11/2009

Quá nhiều email gửi tới hàng ngày có thể làm cả những người thận trọng nhất cũng phải giảm đi mức độ “soi” nguy cơ tiềm ẩn trong các email. Trong vội vã để theo kịp tiến độ công việc, bạn rất dễ lọt vào bẫy của những kẻ lừa đảo email. Dưới đây là 10 dấu hiệu phổ biến nhất ở những vụ lừa đảo email.
Khi tấn công DOS dễ như bóc kẹo...

Khi tấn công DOS dễ như bóc kẹo...

 21:04 03/11/2009

Vài năm trước, việc kích hoạt một cuộc tấn công giống như làn sóng DDoS đã hạ gục dịch vụ tiểu blog Twitter thời gian vừa qua, hoàn toàn không đơn giản. Ngày nay thì khác... Loạt bài viết của Vietnamnet sau khi Twitter, Facebook và Google đồng loạt bị tấn công DDOS.
Joomla

Cảnh giác với lỗi bảo mật mới nhất của Joomla 1.5.5

 17:23 23/08/2008

Như những gì mà Ban Quản Trị NukeViet luôn nhắc nhở người dùng: "Nếu không thể thường xuyên nâng cấp, cập nhật thì đừng nên sử dụng mã mở". Sự cố của Joomla chính là một trong những minh chứng cho điều đó.
Truy cập vào trang GameVN, bạn sẽ được chuyển tới beyeu.vn (ảnh chụp tối 28/7).

Ánh sáng cuối con đường cứu GameVN.Com khỏi bị sập

 06:41 31/07/2008

Từ 2 giờ chiều 29/7, người truy cập GameVN.com, một diễn đàn trò chơi lớn ở Việt Nam, đã bị tự động đưa đến địa chỉ beyeu.vn. Vài tiếng sau, đến lượt tên miền phổ biến hơn là forum.gamevn.com cũng không thể vào được. Mọi thành viên tỏ ra lo lắng cho số phận của 150.000 chủ đề trong diễn đàn.
PaVietnam bị mất quyền kiếm soát tên miền vào tay hacker

PaVietnam bị mất quyền kiếm soát tên miền vào tay hacker

 13:47 29/07/2008

PaVietnam - Công ty cung cấp dịch vụ Host và Tên miền lớn nhất Việt Nam - đã bị hacker kiểm soát tên miền PaVietnam.com, pavietnam.net khiến 8.000 domain .VN có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vụ việc được các thành viên ghi nhận trên diễn đàn NukeViet.VN từ đêm 27/07 và chiều 28/07 VNExpress đã chính thức đăng tải tin này.
Ảnh chụp thông điệp do hacker để lại.

Trang web của Techcombank bị hack

 14:00 27/07/2008

Tối ngày 24/7, trang Web của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam - Techcombank - tại địa chỉ http://techcombank.com.vn đã bị hacker kiểm soát và để lại thông điệp cảnh báo lỗi ở một trang web bên trong. Website này từng bị tai tiếng vì sử dụng mã nguồn mở không công khai.
Tổ chức tên miền quốc tế bị hack tên miền

Tổ chức tên miền quốc tế bị hack tên miền

 19:18 02/07/2008

Các trang web của hai đơn vị quản lý domain lớn nhất thế giới là ICANN và IANA đã bị một nhóm hacker Thổ Nhỹ Kỳ "hỏi thăm" và để lại thông điệp: "Không phải các ngài mà chính chúng tôi mới nắm quyền kiểm soát tên miền".
Website hớ hênh trong việc đăng ký thành viên sẽ dễ bị Spam

Website hớ hênh trong việc đăng ký thành viên sẽ dễ bị Spam

 05:44 23/05/2008

Nhiều Forum tối giản hóa việc đăng ký thành viên bằng cách cho đăng ký không cần xác nhận dễ bị lợi dụng để Spam (một hình thức XẢ RÁC trên internet). Nguy hiểm hơn, nếu Website sử dụng các mã nguồn cũ, chưa được nâng cấp kịp thời có thể bị hacker lợi dụng gửi Spam tự động hoặc thậm chí là nắm quyền kiểm soát Website.
'Tìm lại' mật khẩu lưu trong Internet Explorer và FireFox

'Tìm lại' mật khẩu lưu trong Internet Explorer và FireFox

 07:32 24/01/2008

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu đăng nhập các trang Web lưu trong Internet Explorer và FireFox mà bạn đã quên? Đừng lo lắng, trong thế giới mà công nghệ thay đổi từng giây này thì không có gì là không thể.

Clip.vn bị tấn công DDoS ngay trong những ngày đầu năm

 06:10 22/01/2008

Cao điểm của đợt tấn công vào trang Clip.vn diễn ra vào hai ngày 12 và 13/1. Hệ thống liên tục báo lỗi và rất ít yêu cầu truy cập được đáp ứng. Thậm chí, ban quản trị website này phải “tranh thủ” tỉ lệ đó để thông báo sự cố trên trang chủ.
Sacombank bị hack

Hacker đe dọa web chứng khoán

 08:06 21/01/2008

Giao dịch chứng khoán trực tuyến ngày càng phổ biến cũng đồng nghĩa với nguy cơ trang các web chứng khoán bị hacker tấn công ngày càng tăng.
Cách đây nửa tháng, trang web của Công ty phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đã bị hacker tấn công và xóa sạch các dữ liệu về tình hình sản xuất, kinh doanh, diễn biến giá cả chứng khoán... đồng thời để lại dòng chữ "Bị phá sản".

Nhiều Website của Việt Nam bị hack!

 21:04 21/10/2007

Ngay sau khi Website trường Đại học luật Hà Nội bị hack, nhiều Website của Việt Nam liên tiếp bị hacker tấn công.
Trang HTML hacker để lại.

Website trường Đại học luật Hà Nội bị hack!

 20:25 21/10/2007

Khoảng 10h30', qua các tin nhắn từ YM, chúng tôi nhận được thông tin "Web Trường Đại Học Luật Bị Hack vì bức xúc vụ VTV ưu ái Vàng Anh"
Trang web của Cục Điều tiết Điện lực - Bộ Công Nghiệp hiện vẫn còn dấu vết hacker để lại

Năm 2006: 235 trang web .vn bị hacker ngoại 'ghé thăm'

 12:21 20/01/2007

Trong năm 2006 vừa qua, Zone-H (www.zone-h.org) - trang web được coi là ngôi nhà của hacker thế giới - đã liệt kê danh sách 235 website Việt Nam (tên miền .vn) từng bị hacker nước ngoài xâm nhập và kiểm soát. Đáng chú ý, có tới 40 lượt trang web .gov.vn xuất hiện trong danh sách này.

Giới thiệu về NukeViet CMS

CMS là gì? CMS là từ viết tắt từ Content Management System. Theo wikipedia Định nghĩa. Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập53
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm50
 • Hôm nay5,884
 • Tháng hiện tại814,141
 • Tổng lượt truy cập77,877,262
 • Website muốn hoạt động phải làm những thủ tục gì để tránh bị phạt

  Để một trang website hoạt động được hiệu quả, tránh được những án phạt không đáng có doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ và đăng ký những loại giấy phép phù hợp cho website của mình. Vậy những giấy phép đó là gì? Mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết viết sau đây của chúng tôi để trả lời những thắc mắc này nhé.
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.00

  NukeViet 4.5 là phiên bản nâng cấp của phiên bản NukeViet 4.4 tập trung vào việc fix các vấn đề bảo mật, bất cập còn tồn tại, tối ưu trải nghiệm của người dùng
 • Đánh giá Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục Hà Đông

  Bài viết dưới đây NukeViet Edu Gate sẽ tiến hành đánh giá Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục Hà Đông dựa trên các thông tư, chỉ thị của Bộ GD&ĐT quy định trong giáo dục. Mời các bạn cùng theo dõi!
 • Đánh giá Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục Dầu Tiếng

  Dưới đây NukeViet Edu Gate xin chia sẻ đến bạn bài đánh giá Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục Dầu Tiếng, dựa trên các tiêu chí đánh giá website giáo dục của NukeViet.vn. Mời các bạn cùng theo dõi!
 • Đánh giá Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục Bến Cát

  Từ những tiêu chí đánh giá website giáo dục của NukeViet.vn, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục Bến Cát để xem xét website đã phù hợp và tuân thủ theo các Thông tư, chỉ thị của Bộ GD&ĐT về một website chuẩn trong giáo dục hay chưa. Các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây để nắm bắt các tiêu chí và từ đó tự đánh giá được cổng thông tin giáo dục của Sở/phòng mình đang quản lý.
 • [HOT] NukeViet Edu Gate ra mắt phần mềm Quản lý trung tâm luyện thi

  Nhằm giúp cho các Trung tâm luyện thi quản lý được những hoạt động chính tại trung tâm của mình như quản lý giáo viên, học sinh, lớp học, học phí..., đồng thời với mục đích đem đến cho các giáo viên, phụ huynh công cụ để quản lý học sinh, kết quả học tập của con mình tại trung tâm, NukeViet Edu Gate đã ra mắt phần mềm Quản lý trung tâm luyện thi với những chức năng ưu việt. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để xem có những chức năng gì nhé!
 • Đánh giá Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục Thủ Dầu Một

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục Thủ Dầu Một dựa trên các tiêu chí đánh giá website giáo dục của NukeViet.vn từ những Thông tư, chỉ thị của Bộ GD&ĐT. Mời các bạn cùng theo dõi!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây