ImTOO 3GP Video Converter

Thứ ba - 29/01/2008 00:05

ImTOO 3GP Video Converter

ImTOO 3GP Video Converter là một phần mềm chuyển đổi file 3GP mạnh mẽ, có thể chuyển đổi AVI sang 3GP, MPEG sang 3GP. ImTOO 3GP Converter cũng có thể chuyển đổi H.264, RM, MP4, MOV, WMV, MPEG, AVI sang file 3GP hoặc chuyển đổi video clip 3GP sang AVI và MPEG. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi MPEG hoặc AVI sang 3GP và chạy chúng trong điện thoại di động Motorola, Nokia hoặc các phần mềm chạy file 3GP khác.
ImTOO 3GP Video Converter là công cụ chuyển đổi những định dạng audio và video cực kỳ dễ dàng. Phần mềm này làm cho quá trình chuyển đổi nhiều định dạng một cách nhanh chóng bằng cách tự động hóa toàn bộ công việc và mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn.

Chưa có một chương trình nào hỗ trợ các file audio và video toàn diện như ImTOO 3GP Video Converter, bao gồm AVI, MPEG, 3GP, GIF, Flash, WMV, H.264, WMA, WAV, MP3, MP4, M4A, OGG, AAC v.v… với nhiều dạng codecs. Bổ sung việc mã hóa APE, CUE và tách audio CD đối với các file hỗ trợ.

Với nhiều các thiết lập và tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đây là công cụ giải mã video 3GP chất lượng cao.

Những chức năng chính:
* Chuyển đổi AVI sang định dạng 3GP, 3G2, MPEG-4 (Chuyển đổi và mã hóa video 3GPP)

ImTOO 3GP Video Converter là một trình chuyển đổi AVI sang 3GP và MPEG sang 3GP. Các file định dạng 3GP là những file hỗ trợ cho các thiết bị di động, như điện thoại di động Nokia và Motorola. Bạn có thể sử dụng ImTOO 3GP Video Converter để chuyển đổi avi sang 3gp, mpeg sang 3gp và xem video 3gp trong máy điện thoại di động Nokia, Motorola hoặc các phần mềm chạy 3GP khác. Bạn cũng có thể chuyển đổi file 3gp sang avi hoặc mpg và trích xuất audio từ file 3GPP.

* Chuyển đổi MPEG sang định dạng 3GP, 3G2, MPEG-4

ImTOO 3GP Video Converter là một trình chuyển đổi MPEG sang 3GP. Nó hỗ trợ giải mã các file MPEG1, MPEG2 và MPEG4.

* Chuyển đổi AVI sang định dạng MPEG

ImTOO 3GP Video Converter không chỉ là trình chuyển đổi avi sang 3GP mà còn là trình chuyển đổi file avi sang file MPEG1 hoặc MPEG2.

* Chuyển đổi MPEG sang AVI

Bạn có thể sử dụng ImTOO 3GP Video Converter để chuyển đổi file MPEG (MPEG1, MPEG2) sang AVI. Rất nhiều thiết lập để bạn có thể đạt được chất lượng video và audio cao nhất.

* Trích xuất audio từ file 3GP, AVI, MPEG và mã hóa sang MP3 hoặc WAV
ImTOO 3GP Video Converter cũng có thể trích xuất audio từ hầu hết các định dạng video thông dụng và mã hóa sang file MP3 và WAVE.

Các tính năng chính:

# Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt


Bạn có thể chuyển đổi nhiều file hơn trong cùng một lúc, ImTOO 3GP Video Converter thực thi nhanh hơn các trình chuyển đổi video khác vì nó hỗ trợ hoàn toàn Intel Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon™ 64 X 2 Dual-Core Processor, nhờ đó nó đảm bảo sử dụng hiệu quả CPU của bạn.

# Dễ dàng sử dụng và nhanh hơn trước đây

Với cách thiết kế và giao diện súc tích, bạn có thể dễ dàng thao tác phần mềm mà không cần phải có bất kỳ sự trợ giúp nào. Tốc độ chuyển đổi được cải thiện ở ImTOO 3GP Video Converter – người sử dụng không cần phải đợi lâu. Chỉ cần vài giây là bạn có thể chuyển đổi một file.

# Tất cả các đặc tính và thiết lập được thể hiện trên giao diện

Bạn có thể thấy các đặc tính file và các thiết lập mà không cần phải mở một cửa sổ nào khác. Dễ dàng xác định tất cả các thiết lập trong giao diện hoặc duy trì chúng ở chế độ mặc nhiên.

# Tất cả bộ giải mã/mã hóa được cài đặt sẵn

Phần mềm tích hợp tất cả các bộ giải mã/mã hóa video/audio – bạn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng hỗ trợ ngay khi tải chương trình xuống.
# Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt

Chọn tất cả các file mà bạn muốn chuyển đổi và ImTOO 3GP Video Converter sẽ tự động giải mã chúng từng file một ngay cả khi những file đó sử dụng các thiết lập khác nhau.

# Hỗ trợ xem trước

Bạn có thể chọn xem trước các file gốc trước khi chuyển đổi.

# Chuyển đổi bất kỳ clip hay trích đoạn nào

Phần mềm này cho phép bạn chọn điểm bắt đầu và khoảng thời gian trích đoạn muốn chuyển đổi theo ý muốn.

# Chất lượng file xuất tuyệt vời

Sử dụng ImTOO 3GP Video Converter, bạn sẽ có được bất định dạng file xuất nào bạn muốn với chất lượng tuyệt hảo.

# Cung cấp nhiều tùy chỉnh

Bạn có thể chọn kích cỡ video, bit rate, NTSC/PAL, frame rate, v.v…, chọn hoặc gỡ bỏ chức năng video khi chuyển đổi những file video và chọn lựa codec cho audio, sample rate v.v…

Download  (dung lượng: 12,9MB)

Nguồn tin: giolinhnet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Yêu cầu sử dụng NukeViet 4

1. Môi trường máy chủ Yêu cầu bắt buộc Hệ điều hành: Unix (Linux, Ubuntu, Fedora …) hoặc Windows PHP: PHP 5.4 hoặc phiên bản mới nhất. MySQL: MySQL 5.5 hoặc phiên bản mới nhất Tùy chọn bổ sung Máy chủ Apache cần hỗ trợ mod mod_rewrite. Máy chủ Nginx cấu hình các thông...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập204
  • Máy chủ tìm kiếm39
  • Khách viếng thăm165
  • Hôm nay44,535
  • Tháng hiện tại803,298
  • Tổng lượt truy cập65,209,667
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây