KnowledgeWorkshop-Quản lý tất cả thông tin chỉ với một công cụ

Thứ hai - 28/01/2008 19:02
Bạn có thể sử dụng KnowledgeWorkshop để lưu trữ những thông tin và kiến thức có giá trị suốt cả cuộc đời, giúp bạn làm việc hiệu quả và thành công hơn.

 


Xem thông tin một cách tiện lợi và trực quan

 


- Với một trình duyệt web được tích hợp vào KnowledgeWorkshop, bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa nhiều cửa sổ thông qua các tab để hiển thị các file trên internet, intranet và file cục bộ trên máy tính của bạn.
- Chức năng chụp nhanh nội dung của trang web (snapshot ). Bạn sẽ không phải sợ bị mất thông tin khi trang web thay đổi.
- Đối với các thông tin quan trọng trong trang web, bạn có thể highlight vĩnh viễn chúng bằng nhiều màu sắc khác nhau.
- Đặt các chú thích, những lời nhắc nhở những việc mà bạn phải làm với Task Reminder.
- Tổng hợp và xem các thảo luận về các vấn đề mà bạn quan tâm với cuốn sổ tay tin tức.

Tổ chức thông tin và xây dựng kiến thức cá nhân suốt đời

 


- Tổ chức các thông tin như website, các tài liệu documents, các file cá nhân, các ghi chú, notes, tasks, email ..., quản lý chúng theo loại, nhóm thư mục (categories).
- Bạn có thể tự xây dựng một bảng mục lục (index) các từ khoá (keyword) để thuận tiện cho việc tìm kiếm.
- Quản lý dữ liệu tại một vị trí đơn lẻ, nhưng có tính linh hoạt cho phép liên kết, trói buột các thành phần lại với nhau. Vì vậy, bạn có thể truy xuất một thông tin từ bất kỳ thông tin nào có liên quan tới nó.
- Bạn có quyền sở hữu và tuỳ chỉnh các thông tin trên web. Bạn không còn phải lo lắng liệu trang web này có bị thay đổi hay xoá bởi chủ của nó.
- Bạn có thể copy và paste các thành phần thông tin, các ghi chép để tạo nên một phiên bản của chính bạn.
- Tạo các ghi chú với bộ build-in-word processor.
- Đưa các file cục bộ trên PC với bất kỳ định dạng nào vào cơ sở dữ liệu, kèm theo khả năng kéo và thả giúp bạn di chuyển các thành phần một cách dễ dàng.

Việc xây dựng dựa trên những gì mà bạn nhìn thấy và cảm nhận về thế giới, hoàn toàn giống cách mà bộ não của chúng ta học và ghi nhớ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tìm lại những kiến thức đó nhanh chóng, trực quan và tự nhiên.

Tìm và truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng

- Loại trừ tất cả các kết quả không thích hợp bằng công cụ tìm kiếm mạnh mẽ được xây dựng trong KnowledgeWorkshop và đưa ra các kết quả có liên quan đã được chọn lọc theo yêu cầu của bạn.
- Sử dụng bảng mục lục cá nhân do chính bạn tạo ra để tìm thông tin hiệu quả hơn.

 


Đây là một công cụ tìm kiếm và quản lý kiến thức xứng đáng để bạn sử dụng, rất thích hợp cho các kỹ sư công nghệ thông tin, sinh viên, giảng viên, nhà báo, nhà tư vấn, các nhà nghiên cứu.... Chương trình được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại http://www.kworkshop.com:80/Products/kw2/Professional/kwsetup.zip
Sau khi cài đặt, bạn cần tiến hành một đăng kí nhỏ để có thể sử dụng chương trình.

Bấm vào Register online...và xác nhận địa chỉ email của bạn, bạn sẽ nhận được Registration Code thông qua email. Dán Registration Code vào khung tương ứng để đăng kí.

Nguồn tin: xahoithongtin.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Giới thiệu chung Mã nguồn mở NukeViet là sản phẩm của sự làm việc chuyên nghiệp: Để xây dựng lên NukeViet 4, đội ngũ phát triển đã thành lập công ty VINADES.,JSC. Trong quá trình phát triển NukeViet 4, VINADES.,JSC đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hosting trong và ngoài nước để thử nghiệm host,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập154
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm143
  • Hôm nay22,947
  • Tháng hiện tại889,641
  • Tổng lượt truy cập65,296,010
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây