Hạ gục Rapidshare, Megaupload và mọi trang download

Thứ sáu - 25/01/2008 06:20
Không phải nói thêm nhiều về tầm quan trọng của các trang chia sẻ dữ liệu, đặc biệt là các trang Rapidshare (RS), Megaupload (MG), 4Shared (4S). Các trang này không quy định nhưng đó là thư viện tài liệu Full: Phần mềm Full, Ebooks ... Hiện nay hầu hết các chủ để vể Rs, Mg trên các Forums trong và ngoài nước luôn nóng.
Tuy nhiên nếu bạn không có tài khoản Premium mà lại không biết cách down thì các bạn sẽ bị giới hạn về thời gian, IP, dung lượng ...

Cách dùng GhostSurf (Tác giả đã giới thiệu trên http://hurl.to/0KW) vẫn tỏ ra hiệu quả nhưng sẽ hoàn hảo hơn khi chúng ta dùng "Song kiếm hợp bích" Tunnelier + Proxifier được giới thiệu chi tiết trong bài viết này: Download từ mọi nguồn không bị bất kỳ hạn chế gì - Không phải chờ, không bị giới hạn về dung lượng, không bị cấm IP ...

Trước tiên các bạn download những phần mềm liên quan tại địa chỉ: http://hurl.to/0BE

* Thiết lập kết nối

Bước 1: Lập 1 tài khoản miễn phí trên host hỗ trợ SSH nào đó như cosmopod.com (có thể logon luôn).

Bước 2: Chạy Tunnelier và nhập cấu hình như HìNH 1 rồi click vào nút Logon: Username và Password là tài khoản của bạn vừa lập ở cosmopod.com (Có thể ở Services phải click vào lựa chọn Enabled).

Cấu hình Tunnelier


Bước 3: Chạy Proxifier > Options > Proxy Settings > Add > Nhập các thông số như (Address: 127.0.0.1, port: 1080, Socks 5) > OK.

Cấu hình Proxifier


Bước 4: Mở trình duyệt FireFox > Tools > Options > Advanced > Network > Settings > Để lựa chọn kết nối theo mặc định: "Direct connection to the Internet"

Cấu hình Firefox


Bước 5: Vào ip2location.com để kiểm tra IP hiện tại sẽ thấy là US (Mĩ).

* Download

Bây giờ các bạn đã có thể download từ mọi nguồn như rapidshare, megaupload, 4shared ... mà không bị giới hạn như chờ thời gian, không bị giới hạn về dung lượng do mỗi khi mở 1 link mới thì "Song kiếm hợp bích" trên sẽ tự động thay đổi IP. Chỉ cần ghi chú là mỗi khi down file khác thì nhớ mở ở link mới (không cần thiết nhưng làm vậy cho đảm bảo)

- Với FireFox thường phải chuột vào link đó rồi chọn "Open link in new TAB" (Hoặc bạn bấm Ctrl+T rồi paste link).
Đặc biệt với IDM mới nhất (V5.12) tự nhận link sau khi "Song kiếm hợp bích" ẩn danh , bởi vậy mọi file được down với tốc độ tối đa mà IDM support (lên tới 500%).
Các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết việc tải từ RS, MG, 4S tại http://hurl.to/0KW

Chúc các bạn thành công !

Note:Nếu Tunnelier có vấn đề (không logon được) thì bạn change DNS sang 1 số khác. Ví dụ tôi dùng của Mega VNN thì DNS là 203.162.0.11 hoặc 203.162.4.1
Cách dùng với GhostSurf, cách down bằng IDM, nhiều mẹo khác và mọi thắc mắc thì các bạn có thể xem trực tiếp tại địa chỉ: http://hurl.to/0KW

Nguyễn Hoàng Việt
K3lvinmitnick@gmail.com

Nguồn tin: xahoithongtin.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập93
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm91
 • Hôm nay39,297
 • Tháng hiện tại638,696
 • Tổng lượt truy cập46,695,791
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 • Google Tag Manager là gì và triển khai Google Tag như thế nào?

  Mới đầu, Google Tag Manager có lẽ là một công cụ khó hiểu và khó dùng với đại đa số mọi người. Tuy nhiên, một khi đã tiếp xúc và sử dụng công cụ này thì bạn sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời, tiện dụng cũng như đầy hữu ích khi Quản trị Website đấy.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây