Đổi tên một loạt tập tin nhanh chóng với Name D-ropper

Thứ hai - 31/10/2011 10:32
Name D-ropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động.
Đổi tên một loạt tập tin nhanh chóng với Name D-ropper
Name D-ropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động.

Trước tiên bạn cần phải tải Name - D-ropper và cài đặt.
Truy cập http://www.named-ropper.rapidstreams.net/p/guide.html để tiến hành tải.

Sau khi cài đặt bạn tiến hành khởi động-Name D-ropper, một cửa sổ nhỏ và đơn giản mở ra.

- Kéo các tập tin và thư mục từ Windows Explorer bạn muốn đổi tên vào danh sách đặt tên cho tập tin D-ropper ở thành cửa sổ và bạn cũng có thể sắp xếp lại các tập tin trong cửa sổ Name D-ropper bằng cách kéo chúng.

- Khi bạn có tập tin của bạn trong cửa sổ Name D-ropper, mở một ứng dụng Word mà từ đó bạn có thể kéo văn bản (bạn làm như vậy từ thanh URL của một trình duyệt hoặc lĩnh vực tìm kiếm Google, bạn lựa chọn). Ở phía trên của cửa sổ Name D-ropper là một nhãn Pattern D-rop đổi tên. Tại đây, bạn có thể gõ văn bản để thay đổi tên tập tin của bạn, và bạn cũng có thể sử dụng kí tự và để thể hiện số tập tin của bạn, tên.


- Trong ví dụ ở trên, các tập tin bức ảnh với những cái tên như DSC_4487.JPG. Khi gõ vào "Maine 2007 " trong D-rop Renaming Pattern của cửa sổ Name D-ropper. hoạt động như một trình giữ chỗ cho văn bản sẽ kéo vào cửa sổ, và tạo ra một thứ tự tuần tự cho các tập tin.


- Tiếp theo bắt đầu kéo từ "pic" vào Name-D-ropper, thả nó vào mỗi tập tin, được đổi tên thành Maine năm 2007 pic1.JPG, Maine 2007 pic2.JPG. Như vậy tất cả những gì phải làm là kéo và thả từ "pic" để thay đổi tên. Nó sẽ được nhanh hơn để thực hiện thay đổi hàng loạt tất cả các tập tin với một cú nhấp chuột, nhưng Name D-ropper vẫn còn dễ dàng hơn cho các tập tin đổi tên nhiều hơn thông qua Windows Explorer, kích chuột phải vào từng tập tin, chọn Rename, gõ vào một tên mới.
 


Đỗ Thị Thuyền

Nguồn tin: http://xahoithongtin.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập221
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm218
  • Hôm nay53,123
  • Tháng hiện tại197,002
  • Tổng lượt truy cập62,905,140
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây