Hitachi muốn phát triển outsourcing tại Việt Nam

Thứ năm - 27/10/2011 00:37
Ngày 14/11 tới, 4 doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Hitachi sẽ có buổi giao lưu tại TP.HCM để chia sẻ kinh nghiệm outsourcing và phát triển kinh doanh CNTT tại Việt Nam.
Hitachi muốn phát triển outsourcing tại Việt Nam

Các doanh nghiệp thuộc Hitachi cho biết rất muốn khảo sát năng lực và kinh nghiệm phát triển outsourcing của đối tác Việt Nam; trao đổi về mô hình hợp tác và các chương trình đào tạo với các đối tác; phân tích và giải quyết các vấn đề outsourcing tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, phía Hitachi cũng rất muốn hợp tác với các doanh nghiệp CNTT Việt Nam phát triển và kinh doanh các sản phẩm, giải pháp CNTT tại thị trường Việt Nam để giải quyết các vấn đề xã hội, cơ sở hạ tầng. Điển hình như Hệ thống Viễn thông & Mạng (Telecommunications & Network System); Hệ thống giáo dục (Education system); Hệ thống phòng chống hỏa hoạn (Fire prevention system); Hệ thống quản lý giao thông (Traffic management system); Hệ thống dự báo thời tiết, bao gồm cả dự báo thiên tai (Weather forecasting system); Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (Food safety management system); Hệ thống y tế (Medical system); Hệ thống dịch vụ công (Public system); Hệ thống quản lý môi trường (Environment Monitoring system).

4 doanh nghiệp thuộc khối Hệ thống Thông tin truyền thông (Information & Telecommunication Systems) Tập đoàn Hitachi gồm Hitachi High Technologies Ltd., Hitachi Solutions Ltd., Hitachi Systems Ltd., Hitachi Ltd.

 

Tác giả bài viết: Hà Minh

Nguồn tin: http://www.ictnews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về NukeViet CMS

CMS là gì? CMS là từ viết tắt từ Content Management System. Theo wikipedia Định nghĩa. Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập117
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm114
 • Hôm nay30,700
 • Tháng hiện tại630,099
 • Tổng lượt truy cập46,687,194
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.06

  NukeViet 4.3.06 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở phiên bản này.
 • Một số tính năng mới của NukeViet 4.3.06

  Thêm chức năng gửi lại email kích hoạt tài khoản chờ duyệt, chức năng cấu hình CORS, tùy chọn chèn logo cho mỗi lần upload và hỗ trợ các nhà phát triển debug các câu lệnh SQL là những điểm mới đáng chú ý ở NukeViet 4.3.06
 • Đọc, hiểu đúng báo cáo của Google PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights là công cụ của Google dành cho các nhà phát triển web giúp phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo đề xuất nhằm giúp trang đó hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên đọc và hiểu các báo cáo này như thế nào? Ứng dụng đến đâu... lại là chuyện mà chúng ta phải bàn!
 • Thông báo phát hành NukeViet 4.3.05

  NukeViet 4.3.05 tiếp tục là bản tiếp theo của thế hệ NukeViet 4.3. Gỡ bỏ các nội dung liên quan đến Google Plus và tính năng kiểm duyệt thông tin chỉnh sửa của thành viên là điểm nổi bật tại phiên bản này.
 • Một số cập nhật của phiên bản NukeViet 4.3.05

  Cùng điểm qua một số thay đổi tại phiên bản 4.3.05 của dòng NukeViet 4.x
 • Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

  Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 • Google Tag Manager là gì và triển khai Google Tag như thế nào?

  Mới đầu, Google Tag Manager có lẽ là một công cụ khó hiểu và khó dùng với đại đa số mọi người. Tuy nhiên, một khi đã tiếp xúc và sử dụng công cụ này thì bạn sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời, tiện dụng cũng như đầy hữu ích khi Quản trị Website đấy.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây