Steve Jobs đã lên kế hoạch cho Apple 4 năm tới

Thứ tư - 26/10/2011 13:37
Biết mình không còn sống được bao lâu, từ hơn một năm nay, Steve Jobs làm tất cả những gì có thể mà ông tin sẽ đảm bảo cho tương lai của công ty ông yêu quý.
Steve Jobs đã lên kế hoạch cho Apple 4 năm tới

Biết mình không còn sống được bao lâu, từ hơn một năm nay, Steve Jobs làm tất cả những gì có thể mà ông tin sẽ đảm bảo cho tương lai của công ty ông yêu quý.


Steve Jobs mất ngày 5/10.
Ảnh: AP.

Theo trang Daily Mail, Jobs đã đấu tranh đến cùng để kế hoạch xây dựng đại bản doanh mới mang hình phi thuyền của Apple tại California (Mỹ) được phê chuẩn. Nó sẽ đủ lớn cho 12.000 nhân viên và nằm khá gần trụ sở cũ. Ông thậm chí còn dọa Hội đồng Cupertino rằng nếu họ không đồng ý xây dựng, Apple sẽ chuyển đi nơi khác và thành phố này sẽ mất đi công ty đóng thuế nhiều nhất.

Steve Jobs sẽ không thể chứng kiến lễ khánh thành trụ sở mới mà ông đã đấu tranh để Apple được phép xây dựng (như một món quà ông tặng cho nhân viên). Ảnh: Apple.

Ông cũng duyệt lại lộ trình phát triển của dự án quan trọng của Apple là iCloud (cho phép người sử dụng lưu trữ nhạc, ảnh và các tài liệu khác từ xa) cũng như tham gia thiết kế và nâng cấp các phiên bản mới cho máy nghe nhạc iPod, máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone và máy tính MacBook cho Apple trong 4 năm tới.

Steve Jobs chọn Tim Cook làm tân Tổng giám đốc Apple. Chưa ai biết liệu Apple có thay đổi dưới sự dẫn dắt của Cook hay không, nhưng ông đạt được vị trí ngày hôm nay là nhờ có nhiều điểm chung với nhà đồng sáng lập Apple: một người cầu toàn, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo, chỉn chu, luôn chú ý đến từng tiểu tiết và tỏ thái độ cứng rắn, tự tin trên bàn đàm phán. Tuy nhiên, Tim Cook có cách cư xử mềm mại hơn Jobs (Steve Jobs sẵn sàng sa thải nhân viên ở bất cứ đâu, kể cả trong thang máy).


Dấu ấn của Steve Jobs sẽ còn hiện diện trong sản phẩm Apple trong nhiều năm.

Bên cạnh đó, Apple còn có bộ ba tài năng Jonathan Ives, bậc thầy về thiết kế sản phẩm, Phil Schiller, Giám đốc marketing và Scott Forstall, trưởng bộ phận phần mềm di động.

Tác giả: Theo VnExpress

Nguồn tin: http://www.quantrimang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Yêu cầu sử dụng NukeViet 4

1. Môi trường máy chủ Yêu cầu bắt buộc Hệ điều hành: Unix (Linux, Ubuntu, Fedora …) hoặc Windows PHP: PHP 5.4 hoặc phiên bản mới nhất. MySQL: MySQL 5.5 hoặc phiên bản mới nhất Tùy chọn bổ sung Máy chủ Apache cần hỗ trợ mod mod_rewrite. Máy chủ Nginx cấu hình các thông...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập62
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay12,188
  • Tháng hiện tại367,600
  • Tổng lượt truy cập114,867,425
Left-column advertisement
  • Cộng đồng nghiên cứu bảo mật đồng hành cùng NukeViet bảo vệ hạ tầng số Việt Nam

    Ngày càng nhiều sinh viên, nhà nghiên cứu và chuyên gia an toàn thông tin lựa chọn đồng hành cùng NukeViet trong việc phát hiện, báo cáo và khắc phục các lỗ hổng bảo mật. Những đóng góp đó không chỉ giúp hoàn thiện một dự án mã nguồn mở Việt Nam mà còn góp phần bảo vệ hàng nghìn website của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đang vận hành trên nền tảng này.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây