Đột kích phá sới bạc thu cả súng, lựu đạn

Thứ năm - 09/05/2013 06:55
(Dân trí) - Để bảo kê cho sới bạc với hàng chục đối tượng sát phạt nhau tại Hải Dương, nhóm trùm sỏ đã thủ cả súng quân dụng và lựu đạn. Khi bị đột kích bất ngờ, các đối tượng tháo chạy, phi tang tang vật nhưng bất thành.
Từ nguồn tin của của quần chúng nhân dân về một sới bạc hoạt động theo kiểu xã hội đen gây nhức nhối trên địa bàn thôn An Cư - Nghĩa An - Ninh Giang (Hải Dương), Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với công an địa phương tiến hành lập chuyên án triệt phá.

Các con bạc bị bắt giữ. (Ảnh: ANTĐ)
Các con bạc bị bắt giữ. (Ảnh: ANTĐ)

Theo thông tin trinh sát, sới bạc hoạt động với quy mô khá lớn, thường xuyên di động. Đặc biệt, cầm đầu sới bạc là một nhóm các đối tượng côn đồ, lưu manh có thủ cả hàng nóng để sẵn sàng cướp bạc, cho vay lặng lãi. Sới bạc đã thu hút đông đảo các con bạc từ nhiều địa phương về quy tụ gây huyên náo các khu vực chúng mở sới.

Sau khi đã xác định được thói quen hoạt động của sới bạc này, Công an tỉnh Hải Dương đã quyết định triệt phá. Rạng sáng ngày 8/5, hàng chục chiến sĩ công an đã tiến hành áp sát và bất ngờ đột kích vào sới khi có gần 20 đối tượng đang sát phạt nhau.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ số tiền gần 20 triệu đồng, đặc biệt vũ khí “nóng” của các đối tượng gồm 1 quả lựu đạn cùng 2 khẩu súng quân dụng cũng đã bị thu giữ.

Súng quân dụng được các đối tượng dùng để bảo kê sới bạc.
Súng quân dụng được các đối tượng dùng để bảo kê sới bạc.

Trước đó, nhiều sới bạc lớn tại nhiều tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hòa Bình... đã liên tiếp bị triệt phá. Tội phạm đánh bạc và tổ chức đánh bạc ngày càng hoạt động liều lĩnh. Chúng tổ chức thành các sới lớn, lên kế hoạch cụ thể và tiến hành bảo kê bằng nhiều loại vũ khí. Số tiền mỗi ca sát phạt nhau lên tới hàng tỷ đồng.

Mới đây nhất, Bộ Công an đã triệt phá sới bạc khủng tại khu vực mỏ đá Ba Rai (Lương Sơn - Hòa Bình), bắt quả tang 59 đối tượng nam nữ đang hăng máu sát phạt đỏ đen. Trong đó, có nhiều con bạc là các bà bầu, thậm chí cả sinh viên đại học.
 
Cơ quan điều tra đã thu giữ số tiền trên 500 triệu đồng cùng nhiều tài sản là tang vật vụ đánh bạc gồm: 6 xe ô tô, hàng chục xe máy, phương tiện bát đĩa phục vụ cho việc sát phạt đỏ đen.

Anh Thế

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm42
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay25,626
  • Tháng hiện tại113,163
  • Tổng lượt truy cập114,612,988
Left-column advertisement
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.6.00

    NukeViet 4.6.00 là phiên bản tiếp theo của NukeViet CMS dựa trên kế thừa các chức năng của dòng 4.5 và yêu cầu máy chủ hỗ trợ php 7.4 trở lên. Đây cũng là bản cập nhật bảo mật rất quan trọng được khuyến nghị cho toàn bộ người dùng.
  • Thông báo bảo mật dòng NukeViet 4.5.x

    Dòng NukeViet 4.5.x đã bước vào giai đoạn duy trì cuối vòng đời. Trang này ghi nhận liên tục các vấn đề bảo mật và cách chúng tôi xử lý để giữ an toàn cho những website còn ở lại trên dòng 4.5.x đến tháng 7 năm 2027. Chúng tôi vẫn nỗ lực bảo vệ bạn ở mức tốt nhất có thể trên nền tảng này — nhưng nếu có điều kiện, hãy lên kế hoạch chuyển sang phiên bản mới hơn để được bảo vệ tận gốc.
  • Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội giúp tìm ra lỗ hổng bảo mật của NukeViet

    Nguyễn Quang Bằng, sinh viên năm 4 ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, vừa được nền tảng CMS mã nguồn mở NukeViet vinh danh sau khi phát hiện và báo cáo một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.08

    NukeViet 4.5.08 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, đây là bản cập nhật bảo mật quan trong được đề xuất cho toàn bộ người dùng.
  • Thông tin chính thức về CVE-2025-8772, CVE-2024-36531 và CVE-2024-36528

    Phản hồi chính thức của đội code về các lỗ hổng bảo mật mới của NukeViet CMS được công bố trong năm 2024-2025 và hướng dẫn bảo vệ an toàn cho website của bạn trước các nguy cơ khai thác hoặc tấn công khác.
  • Thông báo phát hành NukeViet 4.5.07

    NukeViet 4.5.07 là Phiên bản tiếp theo của dòng NukeViet 4.5, trọng tâm là xử lý các vấn đề xoay quanh trình soạn thảo CKEditor 5 và tính năng block tùy chỉnh trong giao diện
  • Hướng dẫn tiếp tục sử dụng trình soạn thảo CKEditor 4 trên NukeViet 4.5 các phiên bản từ 4.5.07 về...

    Từ NukeViet 4.5.07 các website cài mới hoặc nâng cấp lên đều được tự động gỡ bỏ CKEditor 4 để đảm bảo tối đa tính bảo mật lâu dài. Nếu bạn có nhiều module hoặc ứng dụng vẫn cần phải dùng nó mà không muốn nâng cấp có thể làm theo hướng dẫn này để tiếp tục sử dụng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây